GameLand Mobile tặng giftcode Hầu Vương Mobile

GameLand Mobile tặng giftcode Hầu Vương Mobile

Chào đón trò chơi di động trực tuyến Hầu Vương Mobile sẽ trình làng vào ngày mai (21/08/2015), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá Hầu Vương Mobile. Sử dụng giftcode Hầu Vương Mobile do GameLand Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 1 Nguyệt Lượng Thạch cấp 4, 300 Tiến Cấp Đan, 200 Thăng Tinh Đan và 1 Đào Tiên 9.000 Năm.

Nếu bạn chưa biết, Hầu Vương Mobile là phiên bản làm lại của trò chơi di động trực tuyến Mộng Tây Du đã được Gamota trình làng trước đây. Được biết, Hầu Vương Mobile sẽ có hàng loạt tính năng liên quan đến các hoạt động liên máy chủ mà Mộng Tây Du không có.

hau vuong mobile

Giftcode Hầu Vương Mobile được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Hầu Vương Mobile. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Hầu Vương Mobile các bạn có thể tham khảo thêm tại website hauvuong.mobi.

get your key

Còn lại 177 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: