GameLand Mobile tặng 200 giftcode Đả Tam Quốc

GameLand Mobile tặng 200 giftcode Đả Tam Quốc

Chào đón phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Đả Tam Quốc trình làng vào ngày 19/08/2014 vừa qua, Grep Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá Đả Tam Quốc. Với những quà tặng có trong giftcode, các bạn sẽ có một khởi đầu dễ dàng và thoải mái hơn khi khám phá game.

GameLand Mobile tặng 200 giftcode Đả Tam Quốc 1

Nếu bạn chưa biết, Đả Tam Quốc là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại thẻ tướng do Grep Game có trụ sở tại Hà Nội phát triển. Hiện tại, Đả Tam Quốc chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android và Windows Phone. Phiên bản iOS của Đả Tam Quốc đang được phát triển và sẽ được Grep Game trình làng trong thời gian sắp tới.

Giftcode Đả Tam Quốc được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website datamquoc.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: