Game42 ra mắt bản cập nhật mới 1.3.0

Game42 ra mắt bản cập nhật mới 1.3.0

Theo các thông tin mới nhất từ công ty Guava7, hãng này vừa cho ra mắt bản cập nhật mới 1.3.0 cho Game42 (Game For Two). Được biết, bản cập nhật 1.3.0 của Game42 sẽ hỗ trợ đầy đủ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như: iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra, bản cập nhật 1.3.0 của Game42 còn có một số cải tiến về độ khó ở chế độ chơi với máy.

Game42 ra mắt bản cập nhật mới 1.3.0 1

Trước đây GameLand Mobile cũng từng giới thiệu với các bạn về Game42. Đây là một bộ sưu tập các trò chơi trí tuệ dành cho hai người chơi do công ty Guava7 phát triển. Game42 hiện có ba trò chơi dân gian là cờ caro, cờ gánh và cờ othello. Ngoài ra, Guava7 còn phát triển riêng hai game cho Game42 mang tên Xếp gạch và Tô màu đa giác. Game42 rất thích hợp cho bạn bè, trẻ em và các thành viên trong gia đình chơi với nhau. Nếu có một mình thì bạn có thể lựa chọn chế độ chơi với máy, chế độ này có ba cấp độ là khó, trung bình và dễ.

Game42 hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Theo chia sẻ từ phía Guava7, Game42 đã đạt trên 100.000 lượt tải về sau ba tháng có mặt trên chợ ứng dụng App Store của Apple.

Anh Thái Thanh Phong, Giám đốc điều hành Guava7 chia sẻ với GameLand Mobile: “Phiên bản Android của Game42 sẽ được phát hành trên Samsung Store vào khoảng đầu tháng Năm tới đây. Phiên bản này hứa hẹn sẽ có chế độ chơi qua Bluetooth và Wifi”.

Tin liên quan:  Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey

Các bạn quan tâm tới Game42 có thể chơi thử với phiên bản miễn phí tại đây. Hoặc nếu các bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì có thể tải game tại đây với giá 1.99 USD. Phiên bản miễn phí của Game42 chỉ hỗ trợ iPad còn phiên bản thu phí sẽ hỗ trợ đầy đủ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: