Game42 đã có mặt trên Samsung Apps

Game42 đã có mặt trên Samsung Apps

Theo các thông tin từ Guava7 cho hay, hãng này vừa trình làng phiên bản dành cho hệ điều hành Android của trò chơi Game42 trên chợ ứng dụng Samsung Apps. Trò chơi này được phát hành trên Samsung Apps với tên gọi Cờ trí tuệ. Ngoài Game42, trò chơi Cerberus: The Puppy cũng đã có mặt trên Samsung Apps với tên gọi Chú chó 3 đầu Cerberus.

Game42 đã có mặt trên Samsung Apps 1

Cả hai trò chơi này trước đây được Guava7 phát triển cho hệ điều hành iOS. Phiên bản dành cho hệ điều hành Android trên Samsung Apps hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên. Phiên bản Android của hai trò chơi này đã hỗ trợ tiếng Việt thay vì chỉ hỗ trợ tiếng Anh như các phiên bản iOS.

Cờ trí tuệ là một tập hợp các trò chơi dành cho hai người. Nếu bạn không có người chơi cùng thì có thể chọn chế độ chơi với máy cũng rất hấp dẫn. Cờ trí tuệ hiện đang có các trò chơi Caro, Cờ gánh, Xếp gạch, Tô màu đa giác và Othello.

Game42 đã có mặt trên Samsung Apps 2

Chú chó 3 đầu Cerberus là một trò chơi thuộc thể loại giải đố. Trò chơi có cốt truyện về chú chó Cerberus của thần Hades vô ý để trộm mất kho báu. Thế là thần Hades ra lệnh cho Cerberus đi tìm lại các viên Orb bị đánh cắp. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các công cụ sẵn có để dẫn đường và giúp Cerberus lấy được viên Orb.

Tin liên quan:  Guava7 ra mắt trò chơi mới Crazy Spring Jump

Cả hai trò chơi Cờ trí tuệ và Chú chó 3 đầu Cerberus đều phù hợp với nhiều đối tượng chơi khác nhau từ người lớn đến trẻ em. Các bạn đang sử dụng các dòng điện thoại của Samsung có thể tải game Cờ trí tuệ và tải game Chú chó 3 đầu Cerberus trên chợ ứng dụng Samsung Apps.

Anh Thái Thanh Phong, Giám đốc điều hành Guava7 cho biết thêm, hãng đang phát triển tính năng chơi game qua wifi và bluetooth cho trò chơi Cờ trí tuệ. Dự kiến tính năng này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 05/2013.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: