Danh sách game

Danh sách game

Chuyên mục tổng hợp các game online đang phát hành tại Việt Nam.

12Guns

12Guns là thể loại game bắn súng giải trí kết hợp nhập vai với hình thức chiến đấu xạ kích đạn đạo kết hợp với các loại đạo cụ, rất dễ thao tác, ngập tràn hứng thú, tính cạnh tranh cao, PK phong phú.

iGà

Chính là Gunny trên iPhone, iGà là thể loại game bắn súng giải trí kết hợp nhập vai dành cho hệ điều hành iOS (iPhone, iPad) được Soha Game độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tình Kiếm Online

Mối tình giữa Tiểu Phi và Tiểu My sẽ đi về đâu? Tất cả đều trông chờ vào bạn.

Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ là trò chơi di động trực tuyến do công ty ME Corp phát hành tại Việt Nam.

Đông Phương Hiệp

Hóa thân thành một trong ba nhân vật Võ Thánh, Thần Thâu và Y Tiên, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tìm cho mình một hành trình trượng nghĩa để trở thành người anh hùng cứu thế muôn dân.

Sướng Du Kỳ Tiên

Ngược về thủa hồng hoang, lần tìm bản ngã. Chánh hay tà? Thiện hay ác? Con đường tu tiên của đạo hữu sẽ bắt đầu từ đây.

Túy Giang Hồ

Cuộc chiến tranh giành pho bí kíp Túy Tửu Quyền ngày càng khốc liệt. Thân là đệ tử của lục đại môn phái, thế giới của chúng ta từ trong võ lâm đại loạn mà xuất hiện.

King Mobile

King Mobile là game 2D theo phong cách thần thoại Châu Âu có vẻ đẹp thực tế, hình tượng tinh xảo, và hệ thống trang phục nhân vật phong phú.

Zim City

Buổi sáng, khi Zimzim ra khỏi nhà, Zimzim đã được gặp bao nhiêu bạn bè, Zimzim sẽ đi tìm Zonzon, kết thân thêm các bạn khác để cùng câu cá, chăm trang trại, đến khu giải trí, mua sắm …

Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng.