Game Việt đoạt giải nhất tại Incubate Camp Asia

Game Việt đoạt giải nhất tại Incubate Camp Asia

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty phát triển trò chơi JOY Entertainment có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh vừa giành giải nhất tại Incubate Camp Asia với trò chơi di động trực tuyến Clash of Allstars.

Incubate Camp là sự kiện tìm kiếm vốn đầu tư dành cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển game ở châu Á do Incubate Fund tổ chức với sự tài trợ của nhiều công ty phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản và Trung Quốc. Năm nay, Incubate Camp Asia được tổ chức tại Singapore vào ngày 25/02/2015 với sự tham gia của 10 công ty phát triển game đến từ Đông Nam Á và Trung Quốc.

Ông Lê Giang Anh, đại diện JOY Entertainment thuyết trình tại Incubate Camp Asia

Ông Lê Giang Anh, đại diện JOY Entertainment thuyết trình tại Incubate Camp Asia

Ngoài JOY Entertainment đến từ Việt Nam, Incubate Camp Asia còn có sự góp mặt của Altitude Games (Philippines), Alkemis Games (Indonesia), Dreamlords Digital (Philippines), Firebeast Studio (Indonesia), Hextek (Trung Quốc), Ixora Studios (Singapore), SnoozeFox (Thái Lan), Touch Dimensions (Singapore) và Witching Hour (Singapore).

Trò chơi di động trực tuyến Clash of Allstars của JOY Entertainment được ban cố vấn Incubate Camp Asia đánh giá rất cao. Điểm hấp dẫn của trò chơi này là được phát triển theo hướng thể thao điện tử với lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Ngoài ra, Clash of Allstars còn được đánh giá cao nhờ việc đảm bảo tính cân bằng trong trò chơi qua việc thiết kế tướng.

Tin liên quan:  Troll Running có mặt trên Windows Phone Store

Với giải nhất từ Incubate Camp Asia, JOY Entertainment nhận được 200.000 đô la Mỹ (khoảng 4,2 tỉ đồng) để phát triển Clash of Allstars và đưa trò chơi này ra thị trường thế giới. Ngoài giải nhất dành cho Clash of Allstars thì ban cố vấn của Incubate Camp Asia cũng chọn ra được hai sản phẩm cùng đoạt giải ba là Zero Legends của công ty Alkemis Games đến từ Indonesia và Chaos Sphere của công ty SnoozeFox đến từ Thái Lan.

Lược dịch và tổng hợp từ thebridge.jp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: