Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn

Chiều ngày 19/05/2013 vừa qua, tựa game di động Chuồn Chuồn đã chính thức lộ diện trong buổi thử nghiệm nội bộ của VNG với 15 game thủ may mắn tham gia thử nghiệm. Theo chia sẻ của VNG, Chuồn Chuồn đã nhận rất nhiều lời khen tặng và những đánh giá tích cực từ những game thủ tham gia.

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn 1

Tại buổi thử nghiệm tại trụ sở VNG, đại diện Jingle Bee của VNG đã có phần giới thiệu tổng quát về nội dung cũng như cách chơi của Chuồn Chuồn. Lấy bối cảnh một vùng ao hồ, game thủ sẽ hóa thân thành những chú chuồn chuồn trẻ tuổi với khao khát khám thế giới bên ngoài đã dấn thân vào hành trình gian nan, mạo hiểm để tìm kiếm những vùng đất mới. Người chơi sẽ vượt qua khu rừng rậm tưới tốt, đến vùng hoang mạc nóng bức, hay bay trên những tòa nhà tao vút tại những thành phố hoa lệ.

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn 2

Cách chơi của Chuồn Chuồn được xây dựng khá đơn giản và mang tính giải trí cao. Người chơi chỉ việc dùng tay trượt trên màn hình cảm ứng để di chuyển chú chuồn chuồn qua trái, phải tiêu diệt chướng ngại vật phía trước hoặc né những cú tấn công bất ngờ. Cấp độ càng cao chướng ngại vật càng mạnh. Game thủ có thể nâng cấp cánh hoặc thân để gia tăng sức mạnh tấn công cho chuồn chuồn của mình.

Game thủ Việt tỏ ra hứng thú với Chuồn Chuồn 3

Sau phần giới thiệu ngắn gọn, các game thủ bắt đầu chơi thử phiên bản đầu tiên của Chuồn Chuồn. Những khuôn mặt thích thú, những tiếng cười giòn giã hoặc tiếng than tiếc nuối khi phải dừng cuộc chơi đã khiến bầu không khí trở nên sôi động, náo nhiệt và đầy ắp cảm xúc. Một tín hiệu đáng mừng khi cả 15 game thủ tham gia đợt thử nghiệm đều đánh giá Chuồn Chuồn là một game giải trí hay và bày tỏ sự thích thú đối với sản phẩm mới này.

Tin liên quan:  VNG công bố ra mắt game di động mới Xếp Hình

Nhưng vì mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên Chuồn Chuồn vẫn tồn tại một số bất cập như hiện tượng giật hình, thỉnh thoảng lỗi thoát tự động hay hệ thống hướng dẫn chưa rõ ràng. Những lỗi này đã được các game thủ góp ý tới đại diện Jingle Bee và phía Jingle Bee hứa hẹn sẽ có điều chỉnh giúp Chuồn Chuồn ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Chuồn Chuồn vẫn chưa được thông báo.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: