Game thủ Tình Kiếm đón nhận nhiều tin vui

Game thủ Tình Kiếm đón nhận nhiều tin vui

Trước Tết Nguyên Đán 2013 khoảng vài ngày, cộng đồng game thủ Tình Kiếm đã đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Đáng chú ý nhất trong số này là việc Tình Kiếm chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Apple Store và xuất hiện công cụ jailbreak hệ điều hành iOS 6.

Ngày 06/02/2013 vừa qua, Soha Game đã thông báo Tình Kiếm có mặt trên Apple Store. Đây là một thông tin đang được rất nhiều game thủ chờ đợi vì không phải ai cũng thích jailbreak các thiết bị do mình sở hữu. Thêm nữa, việc có mặt trên Apple Store sẽ khiến người dùng an tâm hơn bởi các ứng dụng được kiểm tra đầu vào hết sức chặt chẽ.

Game thủ Tình Kiếm đón nhận nhiều tin vui 1

Còn với những ai đang sử dụng iDevice chạy hệ điều hành iOS 6 thì có thêm một tin vui nữa là hệ điều hành này đã bị jailbreak hoàn toàn. Hồi đầu tuần, nhóm Evad3rs đã chính thức phát hành công cụ jailbreak hệ điều hành iOS 6 mang tên evasi0n. Khỏi phải nói, cộng đồng game thủ đã vui đến thế nào khi evasi0n được công bố. Công cụ này đã giúp người dùng có thể jailbreak thiết bị của mình mà không cần phải lặp lại thao tác mỗi khi khởi động thiết bị.

Hòa trong không khí rộn ràng của dịp Tết Nguyên Đán, nhà phát hành Soha Game cũng tung ra loạt sự kiện sôi động và ý nghĩa. Cụ thể, người chơi Tình Kiếm có thể tham gia sự kiện “Chúc tết đầu năm” diễn ra từ ngày 06/02 đến 14/02/2013 và sự kiện “Thiệp mừng Valentine” từ ngày 13/02 đến ngày 14/02/2013. Đặc biệt, các game thủ còn nhận được lì xì đầu năm khi hành hiệp vào sáng mùng 1 Tết với 500 xu, 200 thể lực và 100 vạn bạc.

Tin liên quan:  Đại Minh Chủ tặng giftcode Tiêu Phong

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Tình Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: