Game thủ Kỳ Tiên “bay lượn” đón Tết Nguyên Đán

Game thủ Kỳ Tiên “bay lượn” đón Tết Nguyên Đán

Mừng Tết Quý Tỵ 2013, game thủ Kỳ Tiên không những được ăn chơi thả ga cùng chuỗi sự kiện “Bát tiên đón Xuân Quý Tỵ” mà còn được chính thức thỏa mãn ước mơ được bay lượn của mình cùng tính năng cánh sẽ được trình làng trong dịp này.

Với thông điệp Vũ Dực Chi Thiên, ngoài việc giới thiệu ba loại cánh là Cánh Minh Huyết, Cánh Hàn Linh và Cánh Hoàng Diệm, Kỳ Tiên sẽ đồng loạt gửi đến các fan hâm mộ các tính năng liên quan như: cường hóa, điểm hóa và cải tạo cánh. Để sở hữu được những đôi cách này, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các mảnh và chế tạo lông vũ, từ đó ghép thành một đôi cánh tuyệt mỹ riêng cho mình.

Game thủ Kỳ Tiên “bay lượn” đón Tết Nguyên Đán 1

Được biết, để hỗ trợ tối đa cho người chơi được sở hữu những đôi cánh thần kỳ này, ME Corp đã tổ chức hàng loạt sự kiện đi kèm như Phụng hoàng tái sinh, Tự do bay lượn, …

Bên cạnh đó, nhà phát hành ME Corp sẽ tiến hành liên thông hai máy chủ Thần Nông và Thiên Bình. Đồng thời, máy chủ mới Xử Nữ sẽ được trình làng vào 11h00 ngày 07/02/2013.

Với chuỗi sự kiện “Bát tiên đón Xuân Quý Tỵ”, các game thủ Kỳ Tiên sẽ được hỗ trợ thông qua loạt sự kiện thú vị, chuỗi sự kiện này được ví như một phong bao đỏ may mắn của game thủ khi đến với Kỳ Tiên trong năm mới. Ngoài ra, các game thủ Kỳ Tiên sẽ được trổ tài nấu bánh ngay với nhiều phần thưởng phong phú và hấp dẫn.

Tin liên quan:  Tặng 250 giftcode Leo game Thiên Thần Truyện

Không chỉ có vậy, các game thủ khi hoàn tất nhiệm vụ để truyền tình ý trong dịp Valentine còn được nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt. Và các GM của Kỳ Tiên sẽ gửi tặng cặp thú cưng Gấu và Gấu Tinh làm quà mừng cho các cặp đôi của Kỳ Tiên.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kỳ Tiên, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: