Game thủ Hoàng Đế tham gia “Phá đảo Đài Sơn”

Game thủ Hoàng Đế tham gia “Phá đảo Đài Sơn”

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Mobile, các game thủ yêu thích trò chơi di động trực tuyến Hoàng Đế sẽ được tham gia một giải đấu được đồng thời triển khai trên hai máy chủ của game với thể thức thi đấu chuyên nghiệp. Giải đấu “Phá đảo Đài Sơn” của Hoàng Đế sẽ diễn ra từ ngày 15/01 đến hết ngày 21/01/2013.

Theo VTC Mobile, đây là lần đầu tiên một giải đấu PK với quy mô lớn được triển khai đồng thời trên hai máy chủ của Hoàng Đế. Mang thể thức của các giải đấu chuyên nghiệp, “Phá đảo Đài Sơn” sẽ vinh danh các tộc trên sân chơi lành mạnh và công bằng.

Game thủ Hoàng Đế tham gia “Phá đảo Đài Sơn” 1

Mỗi “tộc” tham gia sẽ cử ra 25 đại diện, chia làm 5 đội, mỗi đội 5 người. Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm giữa các tộc bao gồm 15 trận chiến ở mỗi máy chủ, mỗi trận bao gồm hai tộc ở cùng 1 máy chủ tham dự, chia làm 5 trận đội chiến giữa mỗi chiến đội ở 2 bên với nhau. Khi thi đấu, nếu chiến thắng được 2 điểm, hòa được 1 điểm và thua sẽ là 0 điểm. Các trận thi đấu sẽ diễn ra vào lúc 21h00 từ ngày 15/01 đến ngày 20/01/2013. Đội chiến thắng sẽ nhận giải thưởng có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, đại diện nhà phát hành VTC Mobile cho biết, hãng đã phối hợp với đối tác để tạo ra sân chơi riêng, mới lạ, phục vụ cho các trận chiến được diễn ra suôn sẻ nhất. Ngay khi ý tưởng về giải đấu được chốt thì phụ bản “Phượng Hoàng sào huyệt” cũng được hoàn thiện và phía dự án bắt đầu công đoạn thử nghiệm và sửa lỗi. Mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu được tiến hành gấp rút và kỹ lưỡng nhằm mang đến giải đấu hoàn hảo nhất cho người chơi.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile thay đổi cách chọn đội tuyển dự AWC

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Hoàng Đế, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: