Game thủ chỉ cảm Kỳ Tiên từ cấp 70 trở lên

Game thủ chỉ cảm Kỳ Tiên từ cấp 70 trở lên

Như các bạn cũng đã biết, Kỳ Tiên Mobile là trò chơi nhập vai trực tuyến trên điện thoại di động mới ra mắt phiên bản closed beta vào lúc 10h00 ngày 01/08/2012 vừa qua. Ngay trong ngày đầu ra mắt, Kỳ Tiên đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia, việc này đã dẫn đến tình trạng quá tải, khó kết nối và khó đăng nhập. Chính vì vậy, nhà phát hành ME Corp đã cho ra mắt máy chủ Hổ Cáp vào lúc 12h00 ngày 02/08/2012 để giảm tải cho máy chủ đầu tiên và đáp ứng nhu cầu tham gia ngày càng cao của game thủ.

Game thủ chỉ cảm Kỳ Tiên từ cấp 70 trở lên 1

Sau ngày trải nghiệm Kỳ Tiên Mobile, một game thủ nhận xét: “Game này có tính đồng đội cực kì cao. Từ diệt boss, đi phó bản, đi chiếm thành… khi đi solo hay tổ đội sẽ cảm nhận được sự khác biệt hết sức rõ ràng ở hầu như các mặt như tốc độ tăng cấp độ, hạ gục quái và hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra khi tham gia các trận chiến PvP, PK… mỗi người trong đội phải kết hợp khéo léo với nhau, chỉ cần đi sai một bước là có thể chuyển thắng thành bại, ưu thế thành yếu thế. Còn khi PvE, đánh boss, sự phối hợp giữa các thành viên trong tổ đội như tập trung đánh boss hay phân phối nhiệm vụ của từng thành viên, người đánh boss, người đánh quái… đều có ảnh hưởng hết sức to lớn đến kết quả đạt được”.

Tin liên quan:  iPhone 6 được trao tận tay game thủ Thiên Thần Truyện

Game thủ chỉ cảm Kỳ Tiên từ cấp 70 trở lên 2

Đại diện nhà phát hành ME Corp chia sẻ, thật sự hệ thống chiến đấu và cách chơi của Kỳ Tiên là cực kỳ khó vì game mang đặc trưng đúng nghĩa của thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt, đòi hỏi người chơi phải vận dụng và kết hợp nhiều yếu tố mới đi đến thắng lợi. Thể loại này rất kén người chơi, chỉ những game thủ sành sỏi, hiểu biết sâu về game mới train tốt được. Còn đa phần các bạn sẽ dễ nản vì cách chơi khá lạ, không giống bất cứ game mobile nào khác trên thị trường. Mặc dù game lên cấp độ khá nhanh nhưng game thủ chỉ thực sự được cảm game khi đạt được cấp 70 trở lên.

Game thủ chỉ cảm Kỳ Tiên từ cấp 70 trở lên 3

Vào lúc 23h59 ngày 04/08/2012, Kỳ Tiên sẽ chính thức khép lại giai đoạn thử nghiệm closed beta để chuẩn bị cho giai đoạn open beta sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Toàn bộ dữ liệu về các nhân vật trong giai đoạn closed beta sẽ được reset để đảm bảo tất cả người chơi có một khởi đầu như nhau trong giai đoạn open beta. Thông tin chính xác về giai đoạn open beta của Kỳ Tiên sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: