Game siêu trộm tiết lộ “tuyệt kỹ ăn trộm”

Game siêu trộm tiết lộ “tuyệt kỹ ăn trộm”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành ME Corp chuẩn bị cho ra mắt một trò chơi di động mới lấy đề tài siêu trộm bên cạnh trò chơi Bát Tiên. Sau khi hé lộ các thông tin về trò chơi này, ME Corp tiếp tục gửi đến cộng đồng những bí quyết ăn trộm thành công nhờ vào kinh nghiệm “đạo chích truyền kỳ” của Sở Lưu Hương hợp tác với siêu trộm Kid tạo nên. Ba thủ pháp trộm cắp kinh điển được giang hồ gọi là “Tuyệt Kỹ Đạo Thiết”.

Game siêu trộm tiết lộ “tuyệt kỹ ăn trộm” 1

Chính Đạo Kế

Điểm nổi bật nhất của trò chơi mới này chính là hệ thống gia viên. Trong đó, tính năng chiến đấu của gia viên cho phép nhân vật khác trận doanh có thể tiến hành tấn công hoặc tỉ thí với các người chơi khác. Các siêu trộm tài ba có thể lợi dụng tính năng này để nghênh chiến trực diện với chủ nhân. Đây là phương pháp trộm cắp “quang minh chính đại”, làm giàu nhờ vật phẩm thắng trận (vật cá cược cuộc đấu) đồng thời có thể công khai điều tra tình hình sản xuất của đối phương hay hảo hữu.

Mặt khác, lợi dụng tính năng này, các siêu trộm tương lai có thể thông qua vài trận thách đấu giao hữu để thám thính thực lực đối phương, nắm địa hình, địa thế trong gia viên của đối phương để tiến hành phi vụ của mình một cách hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp rất được các siêu trộm anh hùng sử dụng. Trộm có thông báo, trộm có thách thức mới chứng tỏ được đẳng cấp đạo chích siêu việt của mình

Game siêu trộm tiết lộ “tuyệt kỹ ăn trộm” 2

Hắc Lộ Chiêu

Vào gia viên người khác, có thể thông quan các NPC Quản Gia, Đại Quản Gia hay Tổng Quản để ăn trộm vật phẩm được sản xuất của gia viên người khác. Dĩ nhiên, đây là cửa “chính” của hàng ngàn đạo chích khác khi kết một vật phẩm nào đó hoặc đang cần bổ sung ngân sách để tăng thực lực.

Phương pháp này mang tính phiêu lưu mạnh mẽ, người ăn trộm phải canh thời điểm chính xác, thời gian thực hiện hợp lý…thì phi vụ mới thành công cao. Tuyệt kỹ này đặc biệt hữu dụng với các “đạo chích” mà thực lực còn chênh khá nhiều so với gia chủ. Chỉ cần một phi vụ thành công, khả năng cải thiện khoảng cách thực lực rất đáng kể. Sử dụng chiêu thức này, người thực hiện cần đa mưu kết hợp với Chính Đạo Kế để tỷ võ giao hữu điều tra tình hình trước. Phải nắm được cách bố trí gia viên, các kho vật phẩm cần, vật phẩm nào đang vào mùa vụ, có vật phẩm mình cần không, … để tính toán đường đi nước bước hợp lý.

Tin liên quan:  Mộng Giang Hồ ra mắt vào ngày 20/04

Tà Môn Kỹ

Ngoài ra, một siêu trộm thật sự còn biết tận dụng triệt để tính năng ghé thăm và nhắn tin để hình thành tuyệt chiêu thứ ba trong bí kíp ăn trộm với chiêu thức Tà Môn Kỹ.

Thông qua NPC Quản Gia có thể tiến hành ghé thăm gia viên người chơi khác, tuy nhiên gia chủ phải thiết lập quyền hạn cho phép vào mới có thể vào được. Người ta hay nói “tri nhân tri diện bất tri tâm”, quá trình hành hiệp có khi game thủ gặp không ít những bằng hữu là “phú hộ ngầm” nên việc đột nhập và “kiểm tra” tài sản các bằng hữu này dĩ nhiên là rất khó vì thường kín cổng cao tường.

Lợi dụng tính năng này, trước tiên siêu trộm cần kết bằng hữu với mục tiêu trước, sau mới có được quyền hạn vào thăm gia viên của phú hộ bằng hữu. Sau khi có được quyền hạn rồi, mình phải thực hiện các cuộc viếng thăm mẫu gọi là thám thính tình hình đối phương, phải nắm được địa hình, vật phẩm nào sắp thu hoạch được để lên kế hoạch cho hợp lý và đạt năng suất cao nhất

Nếu gia chủ quá khó tiếp cận, ta có thể sử dụng chức năng “nhắn tin” của gia viên để gửi những lời đường mật, tán tỉnh để làm thân với gia chủ từ từ. Giai đoạn đầu khi gia viên còn đơn sơ thì việc ghé thăm tương đối đơn giản, tận dụng triệt để chức năng “nhắn tin” để làm quen sẽ thiết lập được mối quan hệ giao hảo với gia chủ và có thể dễ dàng tiến đến bước tiếp theo trong sự nghiệp làm giàu nhờ của cải trong thiên hạ.

Theo các thông tin riêng từ ME Corp, hệ thống gia viên của game không những mang đặc trưng độc đáo là có thể thông qua trồng trọt sản xuất ra vật phẩm, tích lũy kinh nghiệm và các vật phẩm khác để nuôi thú cưỡi mà còn kết hợp cả tính năng Mạng Xã Hội thông qua các chức năng tương tác như chiến đấu trong gia viên, chức năng trộm cắp, chức năng viếng thăm và cuối cùng là chức năng nhắn tin.

Các thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được GameLand Mobile cập nhật đến các bạn trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: