Game mới Godus của 22Cans sẽ do DeNA phân phối

Game mới Godus của 22Cans sẽ do DeNA phân phối

Theo các thông tin từ trang Pocketgamer cho hay, tựa game vừa kêu gọi vốn thành công của 22Cans là Godus sẽ do hãng DeNA chịu trách nhiệm phân phối. Dự kiến, Godus sẽ có mặt trên nền tảng Mobage, một nền tảng phân phối ứng dụng di động của DeNA. Mobage hiện đã có mặt tại các thị trường phương Tây, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với thỏa thuận hợp tác này, Godus sẽ được tích hợp hệ thống tin nhắn của Mobage cũng như hệ thống tiền ảo MobaCoins.

Ông Peter Molyneux, đại diện 22Cans cho hay: “Chúng tôi rất ngưỡng mộ với những thành công mà DeNA đã đạt được trong lĩnh vực game di động. Bằng sự kết hợp với DeNA, chúng tôi sẽ làm cho Godus sẽ là một tựa game đột phá so với các các tựa game cùng thể loại”.

“Là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực phát hành và phát triển game di động, DeNA là đối tác lý tưởng để chúng tôi hợp tác. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ trong việc hợp tác với các đối tác phát triển game sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều khi phát hành Godus trên các thiết bị di động”.

Đại diện 22Cans cũng cho biết thêm, thỏa thuận hợp tác với DeNA cho phép họ tập trung nhiều hơn vào quá trình phát triển game mà không cần lo lắng tới các công việc phát hành game.

Theo: Pocketgamer

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: