Game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ đối đầu với Super Mario Run

“Đàn em” của Flappy Bird “chạm trán” Super Mario Run

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, vào ngày 15/12/2016 tới đây, .Gears và OBOKAIDEM sẽ trình làng một game mobile mới mang tên Ninja Spinki Challenges. Ninja Spinki Challenges sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là Android và iOS.

Dành cho các bạn chưa biết, .Gears là studio của Nguyễn Hà Đông, người tạo nên tựa game mobile huyền thoại Flappy Bird từng làm “điên đảo” thế giới cách đây vài năm. Trong khi đó, OBOKAIDEM là một công ty phát triển game đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các game mobile mang phong cách 8-bit, tựa game nổi tiếng nhất của công ty này là Green the Planet 2.

Game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ đối đầu với Super Mario Run

Hiện tại, các thông tin liên quan đến Ninja Spinki Challenges chưa được công bố chi tiết. Theo hé lộ trên trang chủ của game mobile này, Ninja Spinki Challenges có bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến với nhân vật chính là ninja. Đây cũng là một game thuộc thể loại casual với lối chơi có tiết tấu nhanh và vui nhộn như các tựa game mà Nguyễn Hà Đông đã trình làng trước đây.

Theo một số tin đồn đáng tin cậy cho biết, Ninja Spinki Challenges cũng sẽ yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật để đi được quãng đường càng xa càng tốt.

Phát hành vào ngày 15/12/2016, Ninja Spinki Challenges sẽ đối đầu với một “bom tấn” đến từ Nhật Bản là Super Mario Run. Super Mario Run được Nintendo giới thiệu tại lễ ra mắt iPhone 7 và hứa hẹn sẽ “thổi tung” mọi đối thủ ngáng đường nhờ thương hiệu Mario nổi tiếng cùng sự hậu thuẫn của Apple.

Tin liên quan:  Flappy Bird mang lại 50.000 USD/ngày như thế nào?

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: