Game mới của MC Corp là Quỳ Hoa Bảo Điển

Game mới của MC Corp là Quỳ Hoa Bảo Điển

Theo các nguồn tin đáng tin cậy mà GameLand Mobile mới nhận được, sản phẩm mới nhất của MC Corp sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới chính là Quỳ Hoa Bảo Điển. Được biết, đây là trò chơi trực tuyến do công ty Uqee (Trung Quốc) phát triển. Uqee cũng là đơn vị phát triển của webgame Ngọa Long đang được VNG phát hành tại Việt Nam.

Game mới của MC Corp là Quỳ Hoa Bảo Điển 1

Được biết, Quỳ Hoa Bảo Điển là trò chơi trực tuyến được Uqee phát hành đồng thời cả hai phiên bản web và mobile. Phiên bản di động của trò chơi này hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Game mới của MC Corp là Quỳ Hoa Bảo Điển 2

Quỳ Hoa Bảo Điển là trò chơi nhập vai với lối chơi đánh theo lượt đang khá phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Người chơi sẽ vào vai một hiệp khách vô danh, trải qua rèn luyện võ công, tranh đoạt bí kíp và chiêu mộ thêm nhiều cao thủ khác về chiến đấu của mình để kết thúc thời kỳ loạn lạc của võ lâm. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có thể gặp gỡ và kết bạn với những nhân vật nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp như Kiều Phong, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Dương Quá, …

Game mới của MC Corp là Quỳ Hoa Bảo Điển 3

Dự kiến, Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ được MC Corp trình làng tại Việt Nam vào cuối năm nay. Các bạn quan tâm tới Quỳ Hoa Bảo Điển có thể tham gia thử nghiệm phiên bản Trung Quốc tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: