Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ

Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà CMN Online mới tiết lộ, tựa game di động mới nhất của họ là Phong Vân Truyền Kỳ sẽ lên kệ ngay trong tháng Chín này. Trang giới thiệu của Phong Vân Truyền Kỳ đã được CMN Online trình làng vào sáng nay (09/09/2013).

Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 1

Theo giới thiệu, Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với bối cảnh Đông Tây kết hợp. Hệ thống nhân vật trong game cũng được chia theo hai hướng Đông và Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Do sự kết hợp bối cảnh đặc thù nên những bản đồ trong game có sự phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

Đại diện CMN Online cho biết, Phong Vân Truyền Kỳ thích hợp với tất cả dòng máy từ dòng máy cấp thấp như S40, S60 cho đến các dòng điện thoại cao cấp chạy Android và iOS. Hình ảnh nhân vật và hệ thống NPC được thiết kế theo phong cách phương Tây sắc nét. Khi tham gia vào game, người chơi phải tạo ra quốc gia và thành trì của mình, chuẩn bị mọi công tác, tranh thủ tổng hợp các thế lực và ủng hộ khắp nơi để có thể thống nhất thế giới, đón nhận cuộc chiến với kẻ thù trong tương lai.

Tin liên quan:  Bao Công trở thành chủ tướng trong Mãnh Tướng

Dưới đây là một số hình ảnh về Phong Vân Truyền Kỳ do CMN Online cung cấp:

Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 2
Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 3
Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 4
Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 5
Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 6
Game mới của CMN Online là Phong Vân Truyền Kỳ 7

Các bạn quan tâm tới Phong Vân Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: