SNK công bố 4 game mobile The King of Fighters sắp ra mắt

SNK công bố 4 game mobile The King of Fighters sắp ra mắt

Cách đây vài ngày, công ty phát triển game SNK của Nhật Bản đã tổ chức một buổi họp báo tại khách sạn Park Hyatt ở Bắc Kinh, Trung Quốc để công bố các dự án mang thương hiệu The King of Fighters tại Trung Quốc. Các dự án The King of Fighters mới công bố của SNK được trải dài trên nhiều thể loại khác nhau, từ game, phim hoạt hình cho đến các chương trình truyền hình.

The King of Fighters: World

The King of Fighters: World là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi LEDO Interactive. Game mobile này được hứa hẹn sẽ giữ nguyên phần cốt truyện và các chế độ chơi cơ bản của dòng game The King of Fighters. The King of Fighters: World sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào mùa thu năm nay trên cả hai nền tảng Android và iOS.

The King of Fighters: World

The King of Fighters: Destiny

Game mobile The King of Fighters: Destiny được phát triển bởi Yinhan Games và phát hành bởi Tencent Games. Game mobile này được Tencent Games công bố tại triển lãm UP 2017 cách đây vài tuần. Ngoài game mobile thì The King of Fighters: Destiny còn được phát triển thành phim hoạt hình và được lên lịch ra mắt trong mùa hè năm nay.

The King of Fighters: Destiny

The King of Fighters: All Star

SNK cho biết họ đang hợp tác với CMGE, một trong những nhà phát hành game mobile lớn tại Trung Quốc, để phát hành game mobile The King of Fighters: All Star. Hiện chưa có nhiều thông tin về The King of Fighters: All Star nhưng một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết The King of Fighters: All Star được phát triển bởi công ty Netmarble (Hàn Quốc).

The King of Fighters: All Star

The King of Fighters HTML5

7Road, “cha đẻ” của Gunny Online và Gunny Mobi, hiện đang phát triển một game HTML5 mang thương hiệu The King of Fighters. Game The King of Fighters do 7Road phát triển có thể chạy trên trình duyệt web hoặc các thiết bị di động mà không cần phải tải game về máy. Dự án này hiện chưa có tên gọi chính thức.

The King of Fighters HTML5

Ngoài bốn game mobile được có tên ở trên, SNK còn xác nhận sẽ phát hành The King of Fighters XIV phiên bản PC lên Steam và tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong tháng này. Bên cạnh đó, SNK cũng thông báo hợp tác cùng Linh Hà Văn Hóa (灵河文化) để xây dựng các chương trình truyền hình mang thương hiệu The King of Fighters.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: