Game mobile Piggy Show lên kệ vào ngày 15/09/2016

Game mobile Piggy Show lên kệ vào ngày 15/09/2016

Theo các thông tin mà AsNet Game Studio mới công bố, game mobile Piggy Show do studio này phát triển sẽ có mặt trên chợ ứng dụng App Store vào ngày 15/09/2016 tới đây. Được biết, đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Piggy Show là Appsolute Games, một công ty phát hành game có trụ sở tại Mỹ.

Như tin GameLandVN Mobile đã đăng tải trước đây, Piggy Show là game mobile được phát triển bởi AsNet Game Studio, thành viên của công ty AgilityIO, tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng. Dự kiến, phiên bản iOS dành cho iPhone, iPad và Apple TV sẽ lên kệ vào ngày 15/09/2016. Phiên bản Android của game mobile này đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ phát hành sau phiên bản iOS một thời gian ngắn.

Theo giới thiệu của AsNet Game Studio, Piggy Show là kết quả của sự tìm kiếm về một thể loại game đơn giản và phù hợp để chơi trên Apple TV. Đây là một game runner dễ thương với điều khiển đơn giản theo phong cách một chạm sẽ gợi nhớ bạn về kỉ niệm của game Circuit Charlie cách đây 30 năm. Ngoài ra, số lần tương tác của người chơi cần phải thực hiện trên một giây cố tình được giảm bớt để người chơi có thể cảm nhận được câu chuyện của game nhiều hơn.

Một số tính năng nổi bật của Piggy Show:

  • Điều khiển đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người chơi.
  • Gameplay nhanh, ngắn, có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi người.
  • Càng vui hơn khi chơi chung với bạn bè.
  • Có thể chia sẻ điểm cao nhất của bạn với tất cả mọi người.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng và thú vị.

Các bạn quan tâm tới Piggy Show có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Piggy Show trên FacebookTwitter.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: