Game Kim cương phiêu lưu có mặt trên Qplay

Game Kim cương phiêu lưu có mặt trên Qplay

Theo các thông tin mà Sunnet mới công bố, hãng này vừa cho ra mắt một tựa game mới có tên Kim cương phiêu lưu. Kim cương phiêu lưu hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Qplay.

Game Kim cương phiêu lưu có mặt trên Qplay 1

Theo giới thiệu, game lấy cốt truyện về những người anh hùng Hy Lạp cổ đại đi chiến đấu chống lại những con quái vật cực kỳ hung hãn bảo vệ sự bình yên cho dân lành. Kim cương phiêu lưu đã xây dựng lên một bản anh hùng ca hào hùng đầy sôi động về những cuộc chiến không khoan nhượng giữa người anh hùng vĩ đại Leonidas sát cánh cùng tướng quân huyền thoại Odysseus, phù thủy quyền năng Baba Yaga và thuật sĩ tài ba Barbara chống lại những con quái vật truyền thuyết.

Game Kim cương phiêu lưu có mặt trên Qplay 2

Xen kẽ với những trận chiến không khoan nhượng giữa những người anh hùng và những con quái vật hung bạo, người chơi còn được tham gia vào những chuyến phiêu lưu vô cùng bí ẩn nhưng thú vị. Và kết thúc những chuyến phiêu lưu hấp dẫn này là những phần thưởng cũng vô cùng có giá trị vì vậy người chơi không nên bỏ qua chúng.

Game Kim cương phiêu lưu có mặt trên Qplay 3

Ngoài ra để hỗ trợ cho người chơi, game đã trang bị cho người chơi một hệ thống trang bị và phần thưởng đồ sộ tặng kèm mỗi khi người chơi đạt đến những đẳng cấp nhất định. Và khi đạt đến mốc nào đó người chơi sẽ được chuyển đổi đẳng cấp lên một tầm cao mới. Và khi đó người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ có giá trị nhà phát hành game.

Tin liên quan:  “Tự sướng” với ứng dụng "Chụp ảnh Hàn Quốc"

Kim cương phiêu lưu có dung lượng 19.5 MB. Các bạn có tải game trực tiếp tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: