Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần

Theo các thông tin mà Tofu Games mới chia sẻ với GameLand Mobile, tựa game di động sắp ra mắt của hãng này có tên có là Diệt Thần. Diệt Thần là game di động thuộc thể loại bài ma thuật và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của Diệt Thần sẽ được trình làng vào trung tuần tháng Tám này.

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần 1

Được biết, Diệt Thần bước vào giai đoạn triển khai kể từ sau Tết Nguyên Đán 2014. Vào thời điểm đó, cốt truyện, các tuyến nhân vật và tính năng cơ bản của game đã được xác định. Tofu Games đã chia quá trình phát triển thành các chặng 1 tháng, mỗi chặng lại chia thành các vòng lặp kéo dài 1 tuần. Nhiều tính năng phải làm đi làm lại để làm sao vừa tiện lợi cho người, vừa không làm lộ mất những nội dung ẩn, đòi hỏi khám phá của game.

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần 2

Khâu kiểm thử (test) được bắt đầu sớm ngay khi một số tính năng chính đã thực hiện xong. Ngoài kiểm thử để phát hiện lỗi, còn phải kiểm tra độ cân bằng các chỉ số của các nhân vật. Với game online như Diệt Thần thì còn phải kiểm tra khả năng chịu tải và xử lý đông người chơi vào cùng một thời điểm.

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần 3

Phần game client của Diệt Thần được phát triển trên Unity. Đây là dự án lớn đầu tiên của Tofu Games thực hiện trên Unity, tuy nhiên việc nắm bắt engine diễn ra rất thuận lợi. Sau dự án, Tofu cũng đã có những bộ khung (framework) để hỗ trợ khi làm các sản phẩm tương lai.

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần 4

Phần server game viết bằng Java và được Tofu phát triển từ đầu. Theo chia sẻ của Tofu Games, hãng có nhiều thuận lợi do đã có kinh nghiệm làm game online trước đây. Phần thú vị nhất khi làm game server là các module được thiết kế rất tổng quát để phù hợp cho nhiều thể loại game, ví dụ như quản lý nhiệm vụ (quest), trả thưởng, hệ thống chiến báo …

Game di động mới của Tofu Games có tên là Diệt Thần 5

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc Tofu Games chia sẻ: “Tofu Games mong muốn được tiếp tục được phối hợp với các nhà phát hành để sản xuất game với chất lượng cao hơn nữa. Mô hình hợp tác sản xuất game như thế này sẽ rất có ích để giúp các studio Việt Nam trở thành các đơn vị chuyên nghiệp, tiến tới mức chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập. Chúng tôi cũng hi vọng thị trường trong nước sẽ ủng hộ các sản phẩm của các studio Việt Nam. Sự ủng hộ của cộng đồng là động lực to lớn nhất đối với Tofu”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: