Game di động Iron Man 3 sắp trình làng

Game di động Iron Man 3 sắp trình làng

Với những bạn game thủ yêu thích điện ảnh chắc chắn đã nghe qua ít nhiều về bộ phim Iron Man 3 rồi. Trong Iron Man 3, Tony Stark sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ một thủ đoạn nào. Hơn thế nữa, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Tony Stark buộc phải tìm cách cứu họ và trong cuộc chiến sống còn này, anh còn phải tìm câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình. Dự kiến, Iron Man 3 sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/04/2013 tới đây.

Hôm nay, GameLand Mobile lại có một thông tin hấp dẫn hơn dành cho các bạn yêu thích các trò chơi di động. Iron Man 3 đang được hãng Gameloft phát triển và dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 25/04/2013, trước giờ Iron Man 3 ra rạp tại Việt Nam một ngày. Cũng cần phải nói thêm là phim Iron Man 3 sẽ được trình chiếu tại Việt Nam trước khu vực Bắc Mỹ một tuần. Tựa game di động Iron Man 3 do hãng Gameloft sẽ hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới hiện nay là iOS và Android. Tuy nhiên, có một thông tin buồn dành cho các bạn là tựa game này dự kiến sẽ không miễn phí. Tựa game Iron Man 2 do Gameloft phát triển có giá 4.99 USD (khoảng 100.000 đồng) nên chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận bị “móc túi” để được sở hữu Iron Man 3 “chính chủ” từ Gameloft.

Các thông tin tiếp theo về game di động Iron Man 3 sẽ được GameLand Mobile cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: