Game bắn súng của JOY Entertainment là Chiến Binh

Game bắn súng của JOY Entertainment là Chiến Binh

Trong các bài viết trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu, công ty JOY Entertainment đang phát triển một công cụ phát triển game mang tên Jab Engine mà hãng này đang phát triển một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (MMOTPS) dựa trên chính bộ engine này.

Game bắn súng của JOY Entertainment là Chiến Binh 1

Mới đây, JOY Entertainment đã hé lộ thông tin về tựa game bắn súng sử dụng Jab Engine do hãng này phát triển. Cụ thể, tựa game mới của JOY Entertainment sẽ có tên là Chiến Binh (tên phiên bản tiếng Anh là Soldiers). Hiện tại, JOY Entertainment đã mua hai tên miền chienbinh.com và jsoldiers.com để chuẩn bị cho dự án này.

Game bắn súng của JOY Entertainment là Chiến Binh 2

Dự kiến game sẽ trình làng vào cuối năm nay và sẽ phát hành đầu tiên trên hai nền tảng iOS và Android. Đại diện JOY Entertainment xác nhận, Chiến Binh sẽ là một tựa game đa nền tảng và game sẽ hỗ trợ đầy đủ các nền tảng PC, Mac, Linux, Android, iOS và Windows Phone.

GameLand Mobile sẽ kết nối với JOY Entertainment và giới thiệu đến các bạn những thông tin liên quan đến tựa game này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: