Galaxy Alert đã có mặt trên Google Play

Galaxy Alert đã có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động mới nhất của Divmob là Galaxy Alert đã có mặt trên Google Play từ ngày 10/10/2013 vừa qua. Galaxy Alert có dung lượng 34 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Được biết, Galaxy Alert có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại thủ trụ và chiến thuật thời gian thực. Cách chơi của Galaxy Alert cũng có phần tương đồng với Age of Darkness đã được Divmob trình làng cách đây không lâu. Tất nhiên, các đơn vị lính trong Galaxy Alert đã được thay đổi để phù hợp với tình hình chiến sự mới. Điểm nhấn của Galaxy Alert so với Age of Darkness chính là Galaxy Alert có thêm ba loại trụ mới (độc, lửa và laser) giúp các màn chơi trong game trở nên thú vị hơn.

131011_gamelandmobile_galaxyalert01

Cốt truyện của Galaxy Alert xoay quanh các cuộc chiến trên vũ trụ. Nơi mà đội quân đến từ hố đen vũ trụ đang hoành hành, thực hiện âm mưu thống trị và chiếm lĩnh ngân hà. Mục tiêu chính của bạn là ngăn chặn và đánh đuổi đội quân đến từ hố đen ra khỏi các hành tinh mà chúng đang chiếm đóng, giúp đỡ các hành tinh anh em thoát khỏi sự cai trị và đàn áp của đội quân đến từ hố đen vũ trụ bằng cách khai thác các tinh thạch, tìm kiếm nguồn nhiên liệu để xây dựng các công trình, huấn luyện lính, xây dựng hệ thống phòng thủ để chống lại kẻ thù hung ác.

Tin liên quan:  Divmob phát hành game mới Tiny Busters

Galaxy Alert có bốn chế độ chơi khác nhau là Campaign, Online, Multiplayer và Endless. Ở chế độ Campaign, người chơi sẽ tham gia các chiến dịch và thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó. Chế độ Online và Multiplayer giúp người chơi có thể so tài cùng với bạn bè. Tuy nhiên, chế độ Multiplayer chỉ có thể chơi được trong một phạm vi nhất định và cần một người thiết lập phòng chơi. Cuối cùng, nếu bạn chọn chế độ Endless thì bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là sống càng lâu càng tốt.

Để tăng sức mạnh cho quân đội, người chơi có thể nâng cấp các doanh trại quan đội bằng cách thu thập tài nguyên khi chiến đấu. Ở màn chơi Campaign, các bạn còn có thể nâng cấp công nghệ và quân đội thông qua việc thu thập sao mỗi khi vượt qua các màn chơi. Mỗi màn chơi các bạn có thể thu thập tối đa là 3 sao, nếu bạn để nhà chính và quân đội bị thiệt hại thì số lượng sao thu thập sẽ ít hơn, có thể là 1 sao hoặc 2 sao.

131011_gamelandmobile_galaxyalert02

131011_gamelandmobile_galaxyalert03

131011_gamelandmobile_galaxyalert04

131011_gamelandmobile_galaxyalert05

131011_gamelandmobile_galaxyalert06

131011_gamelandmobile_galaxyalert07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: