G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger

G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, G4U Studio vừa trình làng tựa game di động thứ hai mang tên Speed Ranger. Phiên bản Android của Speed Ranger hiện đã có mặt trên Google Play. Theo các thông tin mà đại diện G4U Studio cung cấp, Speed Ranger sẽ sớm có mặt trên App Store trong tuần này.

Speed Ranger có lối chơi rất đơn giản: vuốt trang trái hoặc phải để đổi hướng, vuốt lên để xe… nhảy. Điều người chơi cần làm là điều khiển chiếc xe đua của mình càng lâu càng tốt để ghi kỷ lục về quãng đường mình vượt qua. Speed Ranger có các phần thưởng nho nhỏ như 100 kim cương bằng một “máu” (tương đương một lần lao vào rào chắn) hoặc viên pin năng lượng giúp bạn tăng tốc cực nhanh, vượt qua mọi chướng ngại mà không mất máu.

Với lối chơi rất đơn giản, Speed Ranger lại có tiềm năng… gây nghiện hơn hẳn so với tựa game trước của G4Ustudio là Pizza Catcher. Game có độ khó vừa phải, hình ảnh, âm thanh đơn giản và vui nhộn có thể khiến bạn phải tức tối “làm lại lần nữa” sau mỗi lần thất bại trong nhiều giờ liền.

G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 1
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 2
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 3
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 4
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 5
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 6
G4U Studio trình làng game mới Speed Ranger 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: