FZ9: Timeshift của Hiker Games có mặt trên toàn cầu

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mà Hiker Games mới công bố, tựa game FZ9: Timeshift do công ty này phát triển đã có mặt trên toàn cầu từ sáng nay (21/03/2017). Trước đó, FZ9: Timeshift đã trải qua đợt thử nghiệm kéo dài 2 tháng tại Canada, Úc và Việt Nam.

FZ9: Timeshift là game mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Điểm nhấn độc đáo của FZ9: Timeshift là cho phép người chơi có thể điều khiển được thời gian.

Người chơi sẽ nhập vai vào Mak, một siêu chiến binh sót lại của dự án FZ từ thời Chiến Tranh Lạnh. Sức mạnh của Mak nằm chính ở khả năng đặc biệt của anh, điều khiển thời gian theo mong muốn của mình. Thời gian chỉ trôi đi khi Mak di chuyển.

Ông Trương Đức Phương, Trưởng dự án FZ9 của Hiker Games chia sẻ: “FZ9: Timeshift là sản phẩm mobile hướng ra thị trường global một cách nghiêm túc đầu tiên của Hiker Games, chính vì thế, chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thật sự mới mẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất chăm chút đầu tư để game có chất lượng hình ảnh cao nhất”.

FZ9: Timeshift hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng hàng đầu thế giới là App Store và Google Play. Các bạn yêu thích tựa game này có thể tải về hoàn toàn miễn phí. FZ9: Timeshift hiện tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0.3 và iOS 7.0 trở lên.

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu 1

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu 2

Một số hình ảnh về FZ9: Timeshift:

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 1

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 2

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 3

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 4

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 5

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 6

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 7

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 8

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 9

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 10

FZ9: Timeshift có mặt trên toàn cầu - Ảnh 11

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: