Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên

Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, cuộc thi ảnh dành cho những người sử dụng ứng dụng Funny Photo (Chụp ảnh Hàn Quốc) do Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay đã tìm được người thắng cuộc trong tháng đầu tiên. Người thắng cuộc là bạn Nguyễn Thị Bình, học sinh trường THPT Hồng Hà, Hà Nội. Bộ ảnh của cô gái này có lượt xem nhiều nhất mà không vi phạm các quy định dự thi do Sunnet đề ra.

Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên 1

Cô nữ sinh Nguyễn Thị Bình chia sẻ, cô biết đến ứng dụng Chụp ảnh Hàn Quốc của Qplay khá tình cờ. Trong lúc đang tìm kiếm các game để giải trí trên Qplay thì thấy ứng dụng Chụp ảnh Hàn Quốc. Do cách đây vài năm Bình rất thích chụp ảnh Hàn Quốc nên đã tải về máy sử dụng ngay.

Bình chia sẻ: “Ban đầu em cũng không hề biết mình đạt giải, bởi mục đích ban đầu của em chỉ là đăng ảnh lên cho vui, chia sẻ với mọi người những bức hình mà mình ưng ý. Mãi đến tận sau này có người thông báo em đạt giải thì em khá bất ngờ, vì em không nghĩ được nhiều người quan tâm như vậy ạ”.

Hiện tại, cuộc thi ảnh Funny Photo vẫn diễn ra đều đặn hàng tháng, các bạn có thể tham gia bằng cách tải ứng dụng này tại đây. Hãy chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất của mình nhé vì biết đâu bạn lại là người thắng cuộc trong tháng tiếp theo đấy!

Tin liên quan:  “Tự sướng” với ứng dụng "Chụp ảnh Hàn Quốc"

Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên 2

Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên 3
Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên 4
Funny Photo đã tìm được quán quân đầu tiên 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: