Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới

Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới

Theo các thông tin mới nhất từ Banna Games, trò chơi di động Funny Fishing vừa cho ra mắt bản cập nhật mới vào ngày 14/03/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật mới của Funny Fishing, Banana Games đã tiến hành cập nhật các màn chơi trong game lên cấp độ 30, bổ sung cửa hàng cũng như sửa một số lỗi được người dùng thông báo lại trong các phiên bản trước đây.

Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 1

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của bản cập nhật lần này có lẽ là hệ thống cửa hàng trong game. Với hệ thống cửa hàng này, người chơi có thể mua được một số vật phẩm hỗ trợ đặc biệt. Tất nhiên, để mua được những vật phẩm đặc biệt này thì các bạn cần phải có thẻ tín dụng để thanh toán qua Google Wallet. Nếu bạn không mua những vật phẩm này cũng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi game vì Funny Fishing không phải là game cày cuốc và phụ thuộc nhiều vào vật phẩm hỗ trợ.

Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 2

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Nhân Thiên Lộc, đại diện Banana Games cho hay, tổng lượt tải của Funny Fishing kể từ khi phát hành đến nay là hơn 400.000 lượt tải về. Anh Thiên Lộc cũng cho biết, ngoài các dự án game nội bộ thì Banana Games còn nhận làm thêm các dự án gia công cho các đơn vị khác. Các đơn vị có nhu cầu thực hiện các dự án gia công game di động hay các ứng dụng di động có thể liên hệ với anh Nguyễn Nhân Thiên Lộc qua email bananagamesvn@gmail.com hoặc số điện thoại 0168.782.3842.

Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 3
Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 4

Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 5
Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 6
Funny Fishing ra mắt bản cập nhật mới 7

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: