Funny Fishing đã có mặt trên Google Play

Funny Fishing đã có mặt trên Google Play

Trong một bài viết vào trung tuần tháng Tám, chúng tôi có giới thiệu đến các bạn một tựa game di động Funny Fishing do nhóm BananaGames phát triển. Đây là sản phẩm đầu tay của Banana Games và được đầu tư khá nhiều công sức cũng như kỳ vọng. Ngày 17/08/2012 vừa qua, Banana Games đã cho ra mắt phiên bản chính thức của Funny Fishing trên kho ứng dụng Google Play. Đặc biệt, ứng dụng này được phát hành miễn phí hoàn toàn.

Funny Fishing đã có mặt trên Google Play 1

Đại diện nhóm phát triển Banana Games chia sẻ: “Bản miễn phí hiện Banana Games đã đăng lên Google Play. Ở đây là miễn phí hoàn toàn, ko có chuyện lừa gạt, lén trừ tiền hoặc mất một khoản phí nào do sử dụng sản phẩm. Bản thu phí đang hoàn thiện và sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể”.

Tham gia vào Funny Fishing người chơi sẽ vào vai người câu cá với mục tiêu làm sao để câu được thật nhiều cá, có nhiều cá thì tất nhiên là sẽ có nhiều tiền rồi. Trong quá trình câu cá, người chơi sẽ gặp phải mưa gió, sấm sét. Lúc này người chơi sẽ phải dùng các vật phẩm hỗ trợ để tránh thiệt hại.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tại đây. Nhóm Banana Games mong muốn nhận được “gạch đá” của mọi người để nhóm hoàn thiện game ngày một tốt hơn. Các bạn có thể đóng góp ý kiến thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: