Học toán cùng Fruit Ninja Academy: Math Master

Học toán cùng Fruit Ninja Academy: Math Master

Theo các thông tin mới cập nhật, Halfbrick Studios vừa trình làng một phiên bản đặc biệt của trò chơi di động Fruit Ninja mang tên Fruit Ninja Academy: Math Master. Khác với các phiên bản Fruit Ninja trước đây, Fruit Ninja Academy: Math Master là phiên bản được thiết kế với mục đích giáo dục.

Cụ thể, mục tiêu của Fruit Ninja Academy: Math Master là dạy kiến thức toán học cơ bản cho trẻ em từ 5 đến 7 tuổi. Fruit Ninja Academy: Math Master có bốn nội dung chính là phép toán cộng trừ, phép toán nhân, phân biệt số lớn hơn nhỏ hơn và phân biệt các dạng hình học cơ bản.

Fruit Ninja Academy: Math Master hiện đã có mặt trên App Store, Google Play và Amazon Appstore với giá 4,99 đô la Mỹ (khoảng 110.000 đồng). Phiên bản iOS của Fruit Ninja Academy: Math Master trên App Store có dung lượng 165 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của Fruit Ninja Academy: Math Master trên Google Play có dung lượng 148 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên.

Fruit Ninja Academy: Math Master

Fruit Ninja Academy: Math Master

150512_gamelandvn_fruitninja03

150512_gamelandvn_fruitninja04

150512_gamelandvn_fruitninja05

Các bạn quan tâm tới Fruit Ninja Academy: Math Master có thể tham khảo các liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: