Free The Birds: Giải cứu những chú chim non!

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non!

Mới đây, hãng Divmob lại tiếp tục cho ra mắt một trò chơi di động mới mang tên Free The Birds. Và đúng như tên gọi của mình, người chơi tham gia vào Free The Birds sẽ có nhiệm vụ giải cứu những chú chim non đang bị nhốt trong lồng trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn giải cứu chậm sẽ khiến cho những chú chim trong lồng bị chết đấy.

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non! 1

Cách chơi của Free The Birds cũng rất đơn giản, bạn dùng cung bắn vào dây treo của lồng chim để lồng chim rơi xuống và những chú chim được giải thoát. Tuy nhiên, bạn phải bắn chính xác nha, nếu không bạn có thể bắn nhầm vào chú chim đang bị nhốt trong lồng đấy.

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non! 2

Nhận xét chung của mình sau khi chơi thử tựa game này là game dễ chơi và thích hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Các màn chơi trong Free The Birds khá nhiều (khoảng trên 90 màn chơi khác nhau). Độ khó của các màn chơi cũng tăng dần lên theo cấp độ, có những màn chơi cực kỳ “hại não” bởi độ khó khá cao. Lúc này, không những yêu cầu bạn phải tìm cách “vượt chướng ngại vật” mà còn phải thao tác chính xác nữa.

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non! 3

Trong những màn chơi đầu tiên, Divmob còn bổ sung những hướng dẫn giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen với game một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, hướng dẫn chỉ có trong những màn chơi đầu tiên thôi, về sau bạn phải tự mình suy nghĩ mới có thể vượt qua được. Có những màn chơi mình đã phải chơi lại 20 lần mới có thể vượt qua được đấy. Nếu bạn không ưng ý với kết quả đạt được thì có thể chơi lại để lấy điểm số cao hơn.

Tin liên quan:  Age of Darkness và Galaxy Alert sẽ có phiên bản iOS

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non! 4

Với mỗi màn chơi, ngoài giới hạn về thời gian, người chơi còn có một giới hạn khác là số lượng tên. Số lượng tên của người chơi được hệ thống cung cấp với số lượng vừa đủ và hầu như bạn không có cơ hội bắn trượt. Nếu muốn gia tăng số lượng tên, bạn có thể tham gia vào trò chơi bắn trái cây. Đây cũng là một cách để bạn luyện tài bắn cung của mình.

Free The Birds: Giải cứu những chú chim non! 5

Free The Birds hiện đang được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play. Game có dung lượng khoảng 11 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android trở lên. Các bạn game thủ có thể xem thêm thông tin về game tại đây và tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: