Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về

Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về

Theo các thông tin mà công ty Divmob mới công bố, trò chơi di động mới nhất do hãng này phát triển mang tên Free The Birds đã cán mốc 100.000 lượt tải về trên Google Play. Thông báo này được công bố vào ngày 01/03/2013 vừa qua. Đây quả là một tin vui nối tiếp tin vui với Divmob bởi trò chơi Panda Jump cũng vừa mới cán mốc 1 triệu lượt tải về trên Google Play.

Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về 1

Cũng theo tin từ Divmob, trò chơi Free The Birds còn được tạp chí chuyên về game và ứng dụng di động cho hệ điều hành Android của Đức là AndroidMag đánh giá khá cao. Theo đánh giá trên ấn bản online của AndroidMag thì Free The Birds được đánh 4 điểm với thang điểm cao nhất là 5. Không chỉ có vậy, Free The Birds còn được AndroidMag giới thiệu trên ấn bản Android Apps số 6.

Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về 2

Giới thiệu một chút về cách chơi của Free The Birds, bạn sẽ dùng cung bắn vào dây treo của lồng chim để lồng chim rơi xuống và những chú chim được giải thoát. Tuy nhiên, bạn phải bắn chính xác nha, nếu không bạn có thể bắn nhầm vào chú chim đang bị nhốt trong lồng đấy.

Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về 3

Theo đánh giá chung của GameLand Mobile thì tựa game này là game dễ chơi và thích hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Các màn chơi trong Free The Birds khá nhiều (khoảng trên 130 màn chơi khác nhau). Độ khó của các màn chơi cũng tăng dần lên theo cấp độ, có những màn chơi cực kỳ “hại não” bởi độ khó khá cao. Lúc này, không những yêu cầu bạn phải tìm cách “vượt chướng ngại vật” mà còn phải thao tác chính xác nữa.

Tin liên quan:  Age of Darkness sắp có tính năng chơi online

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Free The Birds và tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: