Free Fire công bố Continental Series thay thế World Series

Free Fire công bố Continental Series thay thế World Series

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Garena vừa công bố một giải đấu quốc tế mới dành cho cộng đồng Free Fire trên toàn thế giới mang tên Free Fire Continental Series. Được biết, Free Fire Continental Series là giải đấu thay thế cho giải vô địch thế giới Free Fire World Series dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới nên World Series đã bị hủy bỏ và được thay thế bằng Continental Series theo hình thức online.

Free Fire Continental Series

Giải đấu Free Fire Continental Series được chia thành ba khu vực chính là Châu Mỹ (Brazil và các quốc gia trong khu vực Nam Mỹ), EMEA (Châu Âu, Nga, Trung Đông và Bắc Phi), và Châu Á (Việt Nam, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia và một số nước khác trong khu vực). Các đội tuyển ở mỗi khu vực sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 21/11 và thi đấu chung kết vào ngày 28/11 hoặc 29/11 (tùy theo khu vực) với tổng giải thưởng lên đến 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng).

Free Fire Continental Series

Free Fire Continental Series sẽ có thể thức thi đấu chung cho ba khu vực. Các đội tuyển tham dự sẽ thi đấu 6 vòng trên 3 bản đồ (Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc) với số điểm được tính theo điểm thứ hạng và điểm hạ gục.

Tin liên quan:  Đầu tuần chiêm ngưỡng cosplay Lan Quế Phường của Free Fire

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile được biết, các đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự Free Fire Continental Series Châu Á sẽ là các đội tuyển đứng đầu giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. Dự kiến, Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ mở đăng ký vòng loại từ 09:00 đến 18:00 các ngày 24/08 và 25/08/2020 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020

Sáu đội tuyển dẫn đầu vòng chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020 sẽ là các đội tuyển đầu tiên góp mặt tại vòng bảng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. Các đội tuyển này là V Gaming, Team Flash, Heavy, ProA, HQ Esports và Quality.

Các thông tin liên quan đến hai giải đấu Free Fire Continental Series và Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin Free Fire tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: