FR-F2 có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại - GameLandVN

FR-F2 có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, súng bắn tỉa FR-F2 đã có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại thông qua bản cập nhật mới vừa được trình làng vào ngày 31/12/2015. Súng bắn tỉa FR-F2 được Vietnam Esports hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới mẻ cho những người chơi yêu thích loại súng này.

Lịch sử của FR-F2

FR-F2 (tiếng Pháp: Fusil à Répétition modèle F2) là súng bắn tỉa được đưa vào phục vụ trong quân đội Pháp năm 1986. Nó được thiết kế để bắn mục tiêu trong phạm vi 800 mét.

FR-F2 có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại 1

FR-F2 là mẫu nâng cấp của khẩu FR-F1. Nó được chế tạo bởi MAS (Manufacture d’armes de Saint-Étienne), một trong nhiều nhà máy sản xuất vũ khí của Pháp. MAS hiện nay thuộc quyền sở hữu của GIAT Industries, có tên mới là NEXTER.

Nòng súng có một lớp cách nhiệt làm bằng nhựa tổng hợp. FR-F2 sử dụng loại đạn 7,62 x 51 mm NATO và trang bị các loại ống nhắm tiêu chuẩn của quân đội Pháp là APX L806, SCROME J8, Nightforce NXS và Schmidt & Bender 6×42 mil-dot. FR-F2 sử dụng hệ thống khóa nòng giống như khẩu súng trường MAS-36 cổ điển.

FR-F2 trong Chiến Dịch Huyền Thoại

FR-F2 giống với AWM đều là loại súng bắn tỉa với băng đạn chỉ có một viên đạn nhưng các chỉ số khác của FR-F2 đều “ngon lành” hơn AWM. Với những tín đồ của AWM, FR-F2 có thể xem như là một bản nâng cấp hoàn hảo. Chưa dừng lại ở đó, FR-F2 còn có thể nâng cấp tối đa lên đời 3 trăng, so với đời tối đa chỉ 1 trăng của AWM.

Tin liên quan:  CDHT: Để luôn chiến thắng khi chơi 1vs1

FR-F2 có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại 2
FR-F2 có mặt trong Chiến Dịch Huyền Thoại 3

Hiện tại, người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại có thể nhận được FR-F2 một cách ngẫu nhiên khi mua thẻ EXP súng (vừa) trong Shop.

Tham khảo từ cdht.garena.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: