FPT Online thử nghiệm game di động mới King

FPT Online thử nghiệm game di động mới King

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, vào lúc 11h00 ngày 11/10/2012 vừa qua nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt tựa game di động mới mang tên King. Hiện tại, King đang tiến hành thử nghiệm closed beta với phiên bản đầu tiên mang tên Vinh dự của Rồng.

Thuộc dòng game nhập vai trực tuyến, King có bối cảnh và cốt truyện của thần thoại châu Âu liên quan đến cuộc chiến giữa các giáo phái nhằm tranh giành quyền thống nhất thế giới. King sẽ dẫn dắt người chơi vào hành trình chiến đấu đầy cam go, qua đó thể hiện tài năng và bản lĩnh của game thủ.

FPT Online thử nghiệm game di động mới King 1

Với dung lượng hơn 1 MB, người chơi có thể tải King về máy hoàn toàn miễn phí. Theo đánh giá chung của đội ngũ phát hành game, đồ họa của game được thiết kế theo phong cách châu Âu khá bắt mắt và vượt trội hơn hẳn các game mobile hiện tại. Game chạy mượt trên giao diện Symbian, các tính năng khá hấp dẫn với hơn 1.000 nhiệm vụ liên quan mật thiết với nhau thể hiện bối cảnh câu chuyện của các quốc gia khác nhau.

King có 4 lớp nhân vật chính là Shaman, Kỵ sĩ, Pháp sư và Chiến sĩ. Mỗi lớp nhân vật lại có thể phát triển theo hai hướng khác nhau với hơn 200 kỹ năng đặc trưng riêng.

King được xem là sản phẩm game di động chiến lược của FPT Online trong những tháng cuối năm 2012. Nhân dịp ra mắt phiên bản closed beta, nhà phát hành FPT Online sẽ tặng 500.00 kim cương cho tất cả các tài khoản đăng nhập game. Được biết, King sẽ mở cửa thử nghiệm trong năm ngày từ 10h00 ngày 11/10 đến 15h00 ngày 16/10/2012 và reset toàn bộ nhân vật sau khi kết thúc thử nghiệm.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: