Foxconn đang phát triển trò chơi di động

Foxconn đang phát triển trò chơi di động

Theo các thông tin mà trang Bloomberg đăng tải, Foxconn đang quan tâm tới lĩnh vực phát triển trò chơi động. Trong một cuộc gặp gỡ với giới truyền thông tại Cao Hùng (Đài Loan), chủ tịch của Foxconn là Terry Gou cho biết hãng này đang dần từ bỏ các hợp đồng gia công cho các công ty nước ngoài và hướng đến các sản phẩm và dịch vụ có “giá trị cao hơn”.

Foxconn đang phát triển trò chơi di động 1

Terry Gou, chủ tịch của Foxconn

Vị chủ tịch của Foxconn cũng cho biết hãng này đang phát triển một số trò chơi di động và một game trong số đó đang được hợp tác phát triển cùng với NetDragon. Dự kiến tựa game này sẽ được trình làng sau sáu tháng nữa. Ông Terry Gou cho biết, việc hợp tác với NetDragon là bằng chứng cho thấy cam kết của hãng này trong việc phát triển các trò chơi di động.

Ông Terry Gou cũng cho biết thêm, Foxconn đang có một đội ngũ làm việc với nền tảng HTML5 và hãng này cũng sẽ ưu tiên các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây. Hồi tháng Sáu vừa qua, Foxconn cũng thông báo hợp tác với Mozilla để phát triển các thiết bị sử dụng hệ điều hành Firefox OS.

Foxconn là một công ty gia công các thiết bị điện tử đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan. Đối tác cũng hãng này là các công ty đến từ Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Foxconn được biết đến nhiều nhất khi thực hiện gia công iPad và iPhone cho Apple. Ngoài việc hợp tác với Apple, Foxconn còn thực hiện gia công PlayStation 3 cho Sony và Wii U cho Nintendo nữa. Foxconn bị chỉ trích khá nhiều về chính sách quản lý lao động và có nhiều bê bối liên quan đến việc bóc lột sức lao động của công nhân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: