Fortnite Battle Royale sắp thử nghiệm phiên bản mobile

Fortnite Battle Royale sắp thử nghiệm phiên bản mobile

Theo các thông tin mà Epic Games mới công bố, phiên bản mobile của Fortnite Battle Royale sẽ tiến hành thử nghiệm vào tuần tới. Phiên bản mobile của Fortnite Battle Royale sẽ hỗ trợ các trận đấu 100 người tương tự như các phiên bản PlayStation 4, Xbox One, PC và Mac đã ra mắt trước đây.

Được biết, phiên bản mobile của Fortnite Battle Royale sẽ có cùng nội dung, cùng bản đồ, cùng lối chơi và được cập nhật hàng tuần. Đặc biệt hơn, Fortnite Battle Royale sẽ hỗ trợ đa nền tảng bao gồm PlayStation 4, PC, Mac, iOS, và Android. Điều này có nghĩa là người chơi Fortnite Battle Royale ở các nền tảng khác nhau có thể tạo đội và chơi chung cùng nhau trong một trận đấu.

Fortnite Battle Royale sắp thử nghiệm phiên bản mobile

Dự kiến, phiên bản iOS của Fortnite Battle Royale sẽ mở đăng kí tham gia thử nghiệm từ ngày 12/03/2018. Những người chơi may mắn được chọn tham gia thử nghiệm sẽ nhận được link tải game thông qua email. Hiện tại, Fortnite Battle Royale mới chỉ hỗ trợ iOS, phiên bản Android dự kiến sẽ được trình làng trong vài tháng tới.

Những người chơi được lựa chọn tham gia thử nghiệm sẽ nhận được “invite code” để mời bạn bè cùng tham gia thử nghiệm. Fortnite Battle Royale yêu cầu thiết bị của bạn phải chạy iOS 11 với yêu cầu tối thiểu là iPhone 6S/SE, iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2, iPad 2017.

Nguồn tham khảo:
Announcing Fortnite Battle Royale for mobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: