Forsaken World Mobile mở cửa vào ngày 23/07

Forsaken World Mobile mở cửa vào ngày 23/07

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Forsaken World Mobile sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 23/07/2015 tới đây. Theo các thông tin mà Fedeen Games công bố thì phiên bản Open Beta của Forsaken World Mobile sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất thế giới là Android và iOS.

Nếu bạn chưa biết, Forsaken World Mobile (Thần Ma Đại Lục Mobile) là trò chơi di động trực tuyến có nội dung được phát triển từ trò chơi trực tuyến Forsaken World (Thần Ma Đại Lục) của công ty Perfect World. Forsaken World Mobile là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi với đầy đủ các tính năng được đánh giá là hấp dẫn nhất của Forsaken World. Một trong những điểm đặc sắc của Forsaken World Mobile là hệ thống thú cưỡi với đầy đủ các tính năng tương tự như các trò chơi trực tuyến cùng thể loại trên nền tảng PC.

Tại Việt Nam, Forsaken World Mobile hiện đang được phát hành bởi công ty MC Corp dưới tên gọi Thần Ma KOK. Phiên bản Open Beta của Thần Ma KOK được trình làng vào ngày 19/06/2015 vừa qua. Mặc dù được đánh giá khá cao về chất lượng nhưng Thần Ma KOK thực sự không thành công tại thị trường Việt Nam. Bằng chứng là trò chơi này mới chỉ có hai máy chủ (Phoenix và Dragon) sau gần một tháng ra mắt.

Forsaken World Mobile
Forsaken World Mobile
Forsaken World Mobile
Forsaken World Mobile
Forsaken World
Forsaken World
Forsaken World

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: