Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play

Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mà Divmob mới công bố, trò chơi di động Flying Pig do hãng này phát triển đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Google Play trong chiều nay (25/03/2013). Game có dung lượng 26 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play 1

Game có bối cảnh khá đơn giản, một chú heo xinh xắn bị bầy quái vật đến phá vườn dâu nhà mình lên quyết định tiêu diệt lũ quái vật này và tìm lại số dâu đã bị “chôm chỉa”. Hình ảnh trong Flying Pig được thiết kế cực kỳ dễ thương, âm thanh trong game cũng rất vui nhộn. Cách chơi game cũng đơn giản và rất dễ để làm quen, bạn chỉ cần để tay lên màn hình cảm ứng là chú heo con sẽ bay lên, hạ xuống để nhặt kẹo, bánh hay dâu cũng như tránh bầy quái vật. Theo đánh giá của GameLand Mobile, Flying Pig là một trò chơi phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt game cực kỳ thích hợp với những bạn gái hay các em nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi rủ bạn gái cùng chơi Flying Pig và thi xem ai được kiếm được nhiều điểm hơn.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải trực tiếp Flying Pig từ chợ ứng dụng Google Play về máy của mình. GameLand Mobile sẽ có bài đánh giá chi tiết về Flying Pig trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan:  Divmob khoe hình trong game của Age of Darkness

Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play 2
Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play 3
Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play 4
Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: