Flopy Fish: Bản sao của Flappy Bird từ Banana Games

Flopy Fish: Bản sao của Flappy Bird từ Banana Games

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, Banana Games vừa trình làng một tựa game mới mang tên Flopy Fish. Flopy Fish là một trong số hàng trăm game bản sao của Flappy Bird đang “tấn công” Google Play và AppStore với tốc độ 60 game mỗi ngày.

Flopy Fish: Bản sao của Flappy Bird từ Banana Games 1

Thay vì điều khiển một chú chim với cái mỏ đáng ghét bay qua các ống cống, Flopy Fish sáng tạo bằng cách thả bạn xuống nước cùng một con cá có khuôn mặt hết sức… ngớ ngẩn và bơi qua những chướng ngại được lập nên từ các quả cầu gai.

Flopy Fish: Bản sao của Flappy Bird từ Banana Games 2

Lối chơi của Flopy Fish đúng nghĩa là bản sao của Flappy Bird. Ấn vào màn hình để chú cá bơi lội và tránh né các chướng ngại trên đường. Nếu chưa quen với thể loại game này, bạn sẽ chết khoảng vài chục lần trong phút đầu tiên. Nhưng Flopy Fish còn khiến trải nghiệm của bạn tệ hơn bằng cách tạo ra các chướng ngại vật to hơn những gì bạn thấy trên màn hình. Bạn có thể thề rằng con cá đần thối kia chưa từng chạm vào những quả cầu gai nhưng nó vẫn rơi ầm xuống đáy biển hệt như đá tảng.

Flopy Fish: Bản sao của Flappy Bird từ Banana Games 3

Ngoài việc sao chép y hệt lối chơi của Flappy Bird cũng như hàng trăm, hàng ngàn tựa game khác, điểm “cải tiến” duy nhất của Flopy Fish là một khung nền vẽ cảnh đáy biển giúp game bớt đơn điệu hơn. Nhưng bạn cũng không bao giờ có thời gian để nhìn kỹ khung cảnh này.

Vì thế, nếu muốn tiếp tục hành hạ màn hình di động của bạn, đừng bận tâm đến việc tìm đúng cái tên Flopy Fish (có khoảng 30 game cùng tên Floppy Fish và một loạt Flipper Fish, Tappy Fish, Smashy Fish …) được đánh giá trong bài viết này, chỉ cần chọn một tựa game mà bạn thấy thuận mắt nhất mà thôi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: