Team Flash và HTVC IGP Gaming tham dự AIC 2019

Team Flash và HTVC IGP Gaming tham dự AIC 2019

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, hai đội tuyển Liên Quân Mobile đại diện Việt Nam tham dự giải đấu AIC 2019 (Arena of Valor International Championship 2019) sẽ là Team Flash và HTVC IGP Gaming. Đây cũng là hai đội tuyển Liên Quân Mobile đứng đầu vòng chung kết giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 vừa diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Team Flash và HTVC IGP Gaming tham dự AIC 2019

Trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, Team Flash đã giành chiến thắng 4-2 trước HTVC IGP Gaming để lần thứ ba liên tiếp đăng quang vô địch Đấu Trường Danh Vọng. Ngoài kỉ lục vô địch Đấu Trường Danh Vọng ba lần liên tiếp, Team Flash còn phá vỡ lời nguyền “đội hạng nhì vòng bảng không thể vô địch Đấu Trường Danh Vọng”.

AIC (Arena of Valor International Championship) là một trong hai giải đấu quốc tế được tổ chức thường niên của Liên Quân Mobile bên cạnh AWC (Arena of Valor World Cup). Năm nay, AIC được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với sự góp mặt của 12 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới đến từ 9 khu vực. Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan là ba khu vực có nền Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới nên sẽ có 2 đại diện tham dự. Các khu vực còn lại (Châu Âu, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia/Singapore/Philippines) sẽ có 1 đại diện tham dự.

Giải thưởng của AIC 2019

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của AIC 2019 là gần 12 tỉ đồng. Đội tuyển vô địch AIC 2019 sẽ giành được hơn 4,6 tỉ đồng tiền thưởng. Ngoài ra, giải đấu này cũng có các hạng mục giải thưởng cá nhân cho tuyển thủ xuất sắc nhất và đội hình xuất sắc nhất. Bên cạnh hạng mục thi đấu đồng đội, AIC 2019 còn tổ chức giải đấu solo 1v1 sẽ được tổ chức để các siêu sao Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới thể hiện kĩ năng cá nhân thượng thừa. Người giành chức vô địch chế độ này sẽ giành được hơn 115 triệu đồng tiền thưởng.

Tin liên quan:  Elsu, Đôi Cánh Tự Do, gia nhập Liên Quân Mobile

Kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2019

Kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2019.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng được thực hiện ngay sau khi vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 kết thúc, HTVC IGP Gaming (Việt Nam 2) sẽ nằm ở bảng A cùng với các đội tuyển Thái Lan 2, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan 1 và Indonesia. Team Flash (Việt Nam 1) sẽ nằm ở bảng B cùng với Đài Loan 2, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia/Singapore/Philippines và Thái Lan 1.

Đương kim vô địch thế giới Team Flash được kì vọng sẽ đưa cúp AIC về Việt Nam

Đương kim vô địch thế giới Team Flash được kì vọng sẽ đưa cúp AIC về Việt Nam.

Với tư cách là khu vực đang nắm giữ chức vô địch AWC, Team Flash và HTVC IGP Gaming đang được cộng đồng kì vọng sẽ đưa cúp vô địch AIC về Việt Nam. Các thông tin liên quan đến AIC 2019 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Quân Mobile tiếp theo, các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: