Flappy Bird đã được gỡ khỏi App Store và Google Play

Flappy Bird đã được gỡ khỏi App Store và Google Play

Đúng như thông báo trước đây của mình, anh Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ trò chơi Flappy Bird ra khỏi chợ ứng dụng App Store và Google Play vào sáng nay (10/02/2014). Lý do mà Nguyễn Hà Đông gỡ Flappy Bird ra khỏi các chợ ứng dụng App Store và Google Play không phải do các vấn đề liên quan đến bản quyền. Anh Đông cũng cho biết anh sẽ không bán Flappy Bird và anh sẽ tiếp tục làm game.

Flappy Bird đã được gỡ khỏi App Store và Google Play 1

Flappy Bird đã “ngừng bay”

Flappy Bird được xem là hiện tượng thú vị của làng game Việt cũng như làng game thế giới trong những ngày đầu năm 2014. Trò chơi này được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông, một nhà phát triển game tự do sinh sống tại Hà Nội. Trò chơi này được phát hành trên App Store vào tháng 05/2013 và vươn lên dẫn đầu trên App Store và Google Play trong tháng 01/2014. Ngoài Flappy Bird thì hai trò chơi khác do Nguyễn Hà Đông phát triển là Shuriken Block và Super Ball Juggling cũng từng nằm trong danh sách các ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store và Google Play.

Flappy Bird đã được gỡ khỏi App Store và Google Play 2

Nguyễn Hà Đông xác nhận anh không bán Flappy Bird và vẫn làm game

Việc Flappy Bird đứng đầu danh sách các ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store và Google Play đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút được sự quan tâm nhiệt tình của giới truyền thông quốc tế lẫn trong nước. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của giới truyền thông và cộng đồng mạng khiến Nguyễn Hà Đông bị áp lực và quyết định gỡ Flappy Bird khỏi App Store và Google Play.

Tin liên quan:  Flappy Bird mang lại 50.000 USD/ngày như thế nào?

Cũng như nhiều người yêu game khác, GameLand Mobile cảm thấy rất tiếc khi anh Đông gỡ bỏ Flappy Bird khỏi các chợ ứng dụng App Store và Google Play. Hi vọng anh sẽ tiếp tục giữ vững được tình yêu với game và có thể trình làng các sản phẩm mới trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: