Final Fantasy: Record Keeper có mặt trên toàn cầu

Final Fantasy: Record Keeper có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Final Fantasy: Record Keeper hiện đã được DeNA và Square Enix mở rộng cửa cho người dùng toàn cầu. Final Fantasy: Record Keeper hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng di động hàng đầu thế giới là App Store và Google Play.

Phiên bản iOS của Final Fantasy: Record Keeper trên App Store có dung lượng 68,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên. Phiên bản Android của Final Fantasy: Record Keeper trên Google Play có dung lượng 72 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Hiện tại, Final Fantasy: Record Keeper đang hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc và tiếng Tây Ban Nha.

Nếu bạn chưa biết, Final Fantasy: Record Keeper là trò chơi di động trực tuyến được Square Enix phát triển với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong dòng game Final Fantasy cùng lối chơi quen thuộc và cổ điển của dòng game Final Fantasy. Các nhân vật, quái vật và vật phẩm trong Final Fantasy: Record Keeper được thiết kế theo phong cách đồ họa 8-bit.

150330_gamelandvn_ffrecordkeeper01

150330_gamelandvn_ffrecordkeeper02

150330_gamelandvn_ffrecordkeeper03

150330_gamelandvn_ffrecordkeeper04

150330_gamelandvn_ffrecordkeeper05

Các bạn quan tâm tới Final Fantasy: Record Keeper có thể tải game theo hai liên kết bên dưới:

Tin liên quan:  Final Fantasy Tactics S sẽ có mặt trên Mobage

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: