FIFA 14 đã có mặt trên App Store New Zealand

FIFA 14 đã có mặt trên App Store New Zealand

Ngày 15/09/2013 vừa qua, EA Sports đã phát hành phiên bản di động của trò chơi bóng đá FIFA 14 trên chợ ứng dụng App Store. Tuy nhiên, FIFA 14 mới chỉ được phát hành tại App Store của New Zealand. Theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được thì FIFA 14 sẽ được phát hành đầu tiên trên nền tảng iOS, phiên bản dành cho PC và console sẽ được phát hành sau.

FIFA 14 có dung lượng 1.16 GB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Theo giới thiệu, FIFA 14 có bản quyền dữ liệu của trên 600 đội bóng và trên 16.000 cầu thủ. Hiện tại, FIFA 14 đang hỗ trợ các ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc và tiếng Bồ Đào Nha.

Về cách chơi, FIFA 14 có chế độ điều khiển hoàn toàn mới trên màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ có thể thực hiện động tác vuốt để sút bóng, chạm để chuyền bóng và kéo để di chuyển cầu thủ. Tất nhiên, chế độ điều khiển cũ bằng bàn phím ảo vẫn được giữ lại và các bạn có thể thay đổi chế độ điều khiển trong phần tùy chọn. FIFA 14 có giao diện hoàn toàn mới và hiện đại theo phong cách thiết kế phẳng đang thịnh hành hiện nay. Ngoài bình luận bằng tiếng Anh thì FIFA 14 còn hỗ trợ bình luận bằng tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Đức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: