FIFA 13 lên iOS và hỗ trợ nhiều người chơi

FIFA 13 lên iOS và hỗ trợ nhiều người chơi

Nhà phát hành Electronic Arts đã chính thức đưa game bóng đá nổi tiếng FIFA 13 lên các thiết bị iOS là iPhone, iPad và iPod Touch với đồ họa và trình điều khiển cải tiến, hỗ trợ nhiều người chơi.

FIFA 13 lên iOS và hỗ trợ nhiều người chơi 1

FIFA 13 đi kèm đồ họa có cải thiện đáng kể và chương trình điều khiển được nâng cấp. Lần đầu tiên, người chơi FIFA có thể cạnh tranh với bạn bè bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi chơi ở chế độ Online Multiplayer.

Game có 33 sân vận động, 30 giải đấu, hơn 500 đội chơi và hơn 15.000 cầu thủ. Đặc biệt, đồ họa của FIFA 13 đã được EA cải tiến và nâng cấp chế độ điều khiển. Đáng chú ý là chế độ EA SPORTS Football Club cho phép kết nối với thế giới thực, người chơi có thể nghe tin tức về bóng đá trong cuộc sống thực thông qua lời bình luận trong game. Chế độ này hỗ trợ câu lạc bộ yêu thích, kết nối với bạn bè, đối thủ và hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

FIFA 13 lên iOS và hỗ trợ nhiều người chơi 2

Nếu bạn chơi FIFA 13 trên các thiết bị iOS, bạn cũng có thể đăng tải những pha bóng đẹp mắt lên YouTube. Game có các chế độ chơi chính là Online Multiplayer (chơi trực tuyến nhiều người); Tournaments – Leagues & Cups (giải đấu); Quick Match (giao hữu, phạt loạt đá luân lưu); Manager Mode và EASPORTS Football Club

Tin liên quan:  Hướng dẫn đăng ký và tải Genshin Impact PC phiên bản Trung Quốc

Nếu bạn cài FIFA 13 trên nhiều thiết bị iOS, bạn có thể lưu một trận đấu đang chơi dở ở chế độ Manager Mode hoặc Tournament lên iCloud, sau đó tiếp tục chơi trên một thiết bị iOS khác.

FIFA 13 tương thích với các thiết bị như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPad, iPad 2, New iPad, iPod Touch 3 (16 GB trở lên) hoặc iPod Touch 4. Tuy nhiên, để có trải nghiệm game tốt nhất, các bạn nên chơi FIFA 13 trên iPhone 4S, iPad 2 hoặc New iPad.

Theo: ICTnews

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: