Fieldrunners 2 đã có mặt trên Google Play

Fieldrunners 2 đã có mặt trên Google Play

Sau một thời gian chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng Subatomic Studios đã thỏa mãn mong ước của cộng đồng người dùng các thiết bị Android bằng cách đưa trò chơi Field Runner 2. Fieldrunners 2 đã có mặt trên Google Play từ ngày 24/04/2013 vừa qua. Game có dung lượng 296 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Theo tìm hiểu sơ bộ của GameLand Mobile, phiên bản cho hệ điều hành Android của Fieldrunners cũng không có khá biệt nhiều lắm so với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Cụ thể, Fieldrunners 2 cho Android có tổng cộng 25 màn chơi mới tại 4 vùng đất khác nhau.

Fieldrunners 2 đã có mặt trên Google Play 1

Thêm vào đó, những người nghiện tựa game chiến thuật này sẽ được thử sức với hơn 20 vũ khí để chống lại kẻ thù. Số lượng quân địch cũng được tăng lên tới 30 loại. Các “con trùm” trong Fieldrunners 2 cũng khó hạ gục hơn trước. Ngoài ra, Subatomic Studios cũng bổ sung thêm chế độ chơi Sudden Death và Puzzle Maps nhằm phục vụ cho nhu cầu của người chơi. Đối với Sudden Death, bạn sẽ phải chống chọi với số lượng quân địch không giới hạn và kiếm càng nhiều điểm càng tốt. Trong khi đó, Puzzle Maps sẽ giúp bạn hiểu được sâu hơn từng kẻ địch trong game.

Các bạn có thể tải game tại đây. Fieldrunners 2 được bán với giá 2.99 USD (khoảng 62.000 đồng).

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: