Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ

Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ

Nhắc đến Fast & Furious 6 thì bạn sẽ nghĩ đến cái gì? Tôi dám cá rằng 90% các bạn sẽ nghĩ đến bộ phim hành động Fast & Furious 6 do Universal sản xuất. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nói rằng ngoài phim thì Fast & Furious 6 còn được phát triển thành game nữa các bạn ạ. Fast & Furious 6: The Game là tựa game di động do hãng Kabam phát triển và mới được trình làng cách đây vài ngày.

Đi vào chi tiết hơn một chút nhé. Fast & Furious 6: The Game sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm cực hấp dẫn giống như trong phim với những pha rượt đuổi ngoạn mục trên đường phố Luân Đôn vậy. Còn gì tuyệt vời hơn chính bạn được trải nghiệm những pha rượt đuổi nghẹt thở với chính chú dế yêu của mình.

Fast & Furious 6: The Game hiện hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Phiên bản iOS của Fast & Furious 6: The Game được trình làng vào ngày 15/05/2013 và hỗ trợ 10 ngôn ngữ khác nhau (Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha). Game có dung lượng 176 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 1

Phiên bản Android của Fast & Furious 6: The Game được phát hành muộn hơn. Cụ thể, Fast & Furious 6: The Game mới được Kabam đưa lên kệ vào ngày 22/05/2013 vừa qua. Game có dung lượng 31 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Theo thống kê từ Google Play cho hay, Fast & Furious 6: The Game đã cán mốc 50.000 lượt tải về chỉ sau một ngày ra mắt.

Giới thiệu vậy là chắc đủ rồi. Các bạn muốn tự mình trải nghiệm Fast & Furious 6: The Game có thể vào đây để tải phiên bản iOS và vào đây để tải phiên bản Android. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ cho chúng tôi biết thành tích chơi game của các bạn nhé!

Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 2
Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 3
Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 4
Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 5
Fast & Furious 6: The Game đã chính thức lên kệ 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: