Farmery ra mắt sự kiện “Đua Top nhận cún Samoyed”

Farmery ra mắt sự kiện “Đua Top nhận cún Samoyed”

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi Farmery sẽ được đón mùa Giáng sinh tưng bừng với sự kiện “Tuần lộc tham ăn” và “Đua top nhận cún Samoyed”. Diễn ra từ ngày 24/12 đến ngày 27/12/2013, sự kiện “Đua top nhận cún Samoyed” hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi Farmery những trải nghiệm khó quên trong khoảng thời gian đặc biệt này.

131224_gamelandvn_frm01

Lần đầu tiên tung ra sự kiện kể từ khi ra mắt cũng là lần đầu tiên một trò chơi nông trại táo bạo lựa chọn tặng phẩm là một thú cưng thật 100%. Chăm sóc nông trại ảo trước giờ nhưng liệu các nông dân Farmery đã sẵn sàng nhận nuôi cho mình một chú cún thật?

131224_gamelandvn_frm02

Không chỉ mang đến cho người chơi không khí Giáng sinh ấm áp, sự kiện này còn giúp cho người chơi cảm nhận được những thứ hạnh phúc bình dị. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ cho tuần lộc ăn, người chơi có thể nhận được kẹo và trái tim…

131224_gamelandvn_frm03

Kẹo Tuần Lộc chứa đựng cơ hội sở hữu những món đồ quý hiếm trong game mà người chơi sẽ sở hữu sau khi cho tuần lộc ăn. Trái tim tích lũy để xếp hạng nhận thưởng cuối sự kiện. Đặc biệt, nhằm khuyến khích người chơi thi tài chăm thú cùng nhau, nhà phát hành VNG còn đưa ra nhiều tặng phẩm có giá trị trong game dành cho người chơi.

131224_gamelandvn_frm04

Kết thúc sự kiện, 10 người chơi đứng đầu sẽ nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Quán quân của sự kiện này sẽ nhận được chú cún Samoyed bằng xương bằng thịt vô cùng đáng yêu.

Tin liên quan:  VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server

131224_gamelandvn_frm05

Nếu bạn luôn muốn sở hữu một chú cún cưng xinh đẹp cho riêng mình hay đơn giản hơn là có nhiều vật phẩm đặc biệt để xây dựng nhà đẹp, lên cấp nhanh trong Farmery thì đây chính là một cơ hội không gì dễ dàng hơn để hiện thực hóa mơ ước của mình trong mùa Giáng sinh năm nay.

131224_gamelandvn_frm06

Song song với chuỗi sự kiện Giáng sinh, VNG cũng đã cập nhật phiên bản mới cho Farmery. Giữa một bầu trời đầy hoa tuyết, cây cối phủ đầy màu trắng tinh, những con vật trong game đã được mặc những bộ quần áo đông ấm áp. Bên cạnh đó là những phần quà, những vật trang trí lấp lánh làm bừng lên không khí Noel náo nhiệt và sôi nổi.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Farmery có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website farmery.vn và fanpage facebook.com/Farmery.gsn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: