FA Mobile ra mắt trò chơi mới Đấu Trí Online

FA Mobile ra mắt trò chơi mới Đấu Trí Online

Theo các thông tin mới cập nhật, FA Mobile vừa có thông báo xác nhận đồng hành cùng Tap Studio phát hành một trò chơi di động mới mang tên Đấu Trí Online. Theo giới thiệu của FA Mobile, Đấu Trí Online là một trò chơi giải đố thuộc thể loại đuổi hình bắt chữ với nhiều cải tiến thú vị trong cách chơi.

Với Đấu Trí Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai chế độ là Thách Đấu hoặc Đấu Trường để bắt đầu. Chế độ chơi Thách Đấu cho phép bạn gửi lời mời thi đấu kèm theo số ngọc cược đến một đối thủ đích danh. Còn chế độ chơi Đấu Trường thì đối thủ của bạn sẽ được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên cùng số ngọc cược định sẵn là 20 ngọc.

150311_gamelandvn_dautrionline01

Một cải tiến thú vị của Đấu Trí Online so với các trò chơi cùng đuổi hình bắt chữ cùng thể loại là sự xuất hiện của các bảo bối thần kỳ giúp người chơi trong mỗi ván đấu. Đấu Trí Online có tất cả 3 loại bảo bối và với mỗi một ván đấu bạn chỉ có thể sử dụng mỗi loại 1 lần.

150311_gamelandvn_dautrionline02

Bảo bối ngôi sao may mắn cho phép bạn lật mở 1 ô chữ bất kì, bảo bối sấm sét cho phép bạn tạo ra một màn mây che mờ màn hình của đối thủ và bảo bối rút lui giúp bạn bảo toàn phần nào đó số ngọc cược khi gặp phải câu hỏi quá “hack não”.

Các bạn quan tâm tới Đấu Trí Online có thể tham khảo thêm tại website dautri.mobi và fanpage facebook.com/dautrimobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: