FA Mobile hé lộ game mới Thần Tướng Mobi

FA Mobile hé lộ game mới Thần Tướng Mobi

Theo các thông tin mới cập nhật, FA Mobile vừa lên tiếng xác nhận sẽ phát hành trò chơi Epic Heroes War do Divmob phát triển với tên gọi Thần Tướng Mobile. Hiện tại, FA Mobile đang gấp rút hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt phiên bản thương mại vào giữa tháng này.

Được biết, Thần Tướng Mobi là một trò chơi di động hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android và iOS. Game có lối chơi theo màn hình ngang với dung lượng bộ cài khá nhẹ (35 MB). Tham gia Thần Tướng Mobi, người chơi sẽ được điều khiển những vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu và Ai Cập. Mỗi vị tướng sẽ có 4 kĩ năng với tầm ảnh hưởng và khả năng gây sát thương khác nhau. Người chơi cần phải biết sử dụng kĩ năng hợp lý để tấn công lính và tướng của đối phương.

Bên cạnh đó, lính và vật phẩm dành cho tướng cũng là một tính năng nổi bật của Thần Tướng Mobi. Mỗi tướng khi ra trận chỉ được mang theo tối đa là 6 đội lính và 6 loại vật phẩm. Lính và vật phẩm đều có thể nâng cấp thông qua tiền kiếm được trong game. Nâng cấp lính và vật phẩm sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng khi đối đầu với các tướng cùng cấp độ.

Thần Tướng Mobi có hai chế độ chơi là offline và online. Ở chế độ chơi offline, bạn có thể trải nghiệm các chiến dịch với độ khó tăng dần. Chế độ chơi offline là một phần rất quan trọng của Thần Tướng Mobi bởi vì đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn mở khóa và mua được những vị thần tướng mạnh hơn trong cửa hàng. Hiện nay, game có tất cả 60 chiến dịch và sẽ được cập nhật thêm sau khi game ra mắt.

Tin liên quan:  Flying Pig chính thức có mặt trên Google Play

Bên cạnh chế độ chơi offline, bạn hoàn toàn có thể chơi online để tham gia chức năng đánh tranh hạng hoặc thách đấu. Ở chức năng đấu hạng, nếu chiến thắng người chơi khác bạn sẽ nhận được cup và được vinh danh trên bảng xếp hạng với những giải thưởng giá trị. Khác với chức năng đấu hạng, thách đấu cho phép bạn gửi lời mời thách đấu đến 1 người chơi đang online trong cùng máy chủ. Tất nhiên, người chơi này có quyền từ chối lời đề nghị thách đấu của bạn. Khi tham gia thách đấu, bạn có quyền cược ngọc (một đơn vị tiền tệ trong game có được khi nạp thẻ). Người thắng sẽ nhận được số ngọc đặt cược của người thua.

Một tính năng cũng khá thú vị của Thần Tướng Mobi đó là nhiệm vụ săn boss diễn ra vào các điểm thời gian cố định. Nhiệm vụ săn boss này được chia thành 5 cấp bậc với sự phát triển của boss nhằm gây khó khăn và thêm tính thử thách cho người chơi. Với mỗi cấp bậc khi chiến thắng boss, bạn sẽ nhận được ngọc theo số lượng tăng dần. Thú vị hơn nữa, sau khi chiến thắng cấp cuối, bạn sẽ triệu hồi được boss đó về tay mình để sử dụng trong các cuộc chiến sau này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: