F-store tung khuyến mại đón Giáng sinh

F-store tung khuyến mại đón Giáng sinh

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, bắt đầu từ ngày 10/12/2012, kho ứng dụng F-store sẽ cho ra mắt loạt sự kiện và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đón Giáng sinh. Chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của F-store sẽ tập trung chủ yếu vào game Ninja rùa, game Bão táp sa mạc, ứng dụng Chuyện thầm kín và ứng dụng Nhạc số.

F-store tung khuyến mại đón Giáng sinh 1

Từ ngày 08/12, trang fanpage Kho ứng dụng mobile F-store bắt đầu nhận kết quả của người chơi khi tham gia các game và các ứng dụng kể trên. Ví dụ, ở game Ninja rùa, nếu người chơi đạt trên 5.000 điểm sẽ nhận được ngay các phần quà có giá trị từ 100.000 đồng – 500.000 đồng. Đây là game miễn phí và mức điểm trên cũng dễ dàng đạt được nếu người chơi nhanh tay và cần một chút cẩn thận khi vượt cửa.

Sau hơn một năm mở rộng thị phần từ chỗ chỉ hỗ trợ điện thoại FPT chuyển sang hỗ trợ đa nền tảng, F-store đã tạo dựng được một vị thế cho riêng mình tại Việt Nam. Theo thông tin từ FMA, đơn vị phát triển F-store và cũng là thành viên của tập đoàn FPT, hiện tại kho ứng dụng F-store đón tiếp khoảng 160.000 người truy cập mỗi ngày, với hơn 300.000 lượt tải, đa phần là người dùng hệ điều hành Android. Mục tiêu quan trọng của FMA cũng như tập đoàn FPT trong thời gian tới là phát triển kho ứng dụng F-store trở thành một phần không thể thiếu trong điện thoại của người dân Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: